Khóa học Thể thao - sức khỏe

TRÌNH ĐỘ
CHÍNH SÁCH
THỜI LƯỢNG
ĐÁNH GIÁ

CẢI THIỆN SỨC KHOẺ MỖI NGÀY CÙNG EDUMALL

Khoa học đã chứng minh được rằng, các hoạt động thể dục - thể thao không chỉ tốt cho sức khỏe thể chất, mà còn mang lại nhiều lợi ích vô giá đối với đời sống tinh thần và hiệu quả làm việc của con người.

Thói quen rèn luyện thể chất đều đặn không chỉ giúp chúng ta thư giãn đầu óc, cải thiện trí nhớ, giảm căng thẳng và ngủ ngon hơn, mà nó còn là liệu pháp tích cực có tác dụng chống trầm cảm, lo âu, và nhiều chứng bệnh khác liên quan đến tinh thần.

Tuy nhiên, với guồng quay của cuộc sống, thay vì đến phòng tập mỗi ngày, bạn có thể tập luyện ngay tại nhà với những khoá học Online từ Edumall.

1. EDUMALL - Sở hữu 150 khoá học Sức khoẻ - Thể thao đa dạng nhất Việt Nam!

Edumall - học gì cũng có, bạn có thể lựa chọn nhiều môn học phù hợp với nhu cầu: Yoga, Gym, Aerobic, Thiền, Fitness,....

Chỉ cần dành ra 20 phút mỗi ngày tập cùng Edumall tại nhà, bạn nhận được lợi ích đáng nhiên:

- Một cơ thể luôn khỏe mạnh và săn chắc

- Giảm béo, kiểm soát cân nặng

- Trẻ hoá, dẻo dai

- Giúp xương khớp khỏe mạnh, cải thiện tình trạng đau nhức

- Giúp cải thiện tâm trạng, giảm lo lắng

- Phòng chống bệnh tật

Các khóa học của Edumall được biên soạn và giảng dạy bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm với lộ trình từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi nhu cầu của học viên.

2. Học không giới hạn - Trải nghiệm 3 Không tốt nhất cho học viên!

Edumall tự hào mang đến trải nghiệm học không giới hạn cho học viên với tiêu chí 3 KHÔNG:

- Không giới hạn thời gian

- Không giới hạn không gian

- Không giới hạn số lần học lại

Hình thức học Online linh hoạt, bạn có thể truy cập kho Video bài giảng mọi lúc mọi nơi, chỉ cần thiết bị được kết nối với Wifi hoặc mạng di động. Hình thức này sẽ giúp học viên tối ưu hoá thời gian theo lịch trình cá nhân, tiết kiệm thời gian và chi phí đồng thời giúp tiếp thu kiến thức một cách chủ động và tối ưu nhất!

3. Giảng viên chuyên môn - Đồng hành xuyên suốt cả quá trình!

Hệ thống giảng viên của Edumall đều có chứng chỉ của các cuộc thi cũng như chứng chỉ giảng dạy được công nhận. Đặc biệt, cách thức giảng dạy, trình bày và chia sẻ kiến thức của các giảng viên đều được biên soạn kỹ càng, bài bản, chia thành các học phần dễ hiểu và cực kỳ thú vị.

Mọi thắc mắc hoặc câu hỏi về bài học sẽ được giảng viên giải đáp tại phần bình luận trong mỗi video bài giảng. Đồng hành xuyên suốt trong khoá học chính là mục tiêu mà Edumall cũng như các giảng viên đều hướng đến.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Cùng Edumall luyện tập ngay hôm nay!