Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Giải thích các khái niệm chuyên sâu, mẫu hình phức tạp trong nến nhật tự động, nhưng đồng thời dễ nắm bắt bao gồm các mẫu hình đảo chiều tăng giá, mẫu hình đảo chiều giảm giá, mẫu hình tiếp diễn xu hướng.
Tại sao chọn phân tích nến Nhật cho đầu tư chứng khoán? Nó được nhiều người sử dụng và ít nhiều được nhắc tới nhiều trong quá trình phân tích chứng khoán hoặc chúng ta sẽ phải bắt gặp nó hàng ngày. Vậy nên giỏi và trở thành chuyên gia luôn trong nến Nhật sẽ đem lại lợi thế. Ngoài ra nến Nhật giỏi chỉ chiếm 20% khóa học, 80% còn lại sẽ là các chỉ số vô cùng quan trọng về dòng tiền, xu hướng chính, xu hướng trong nến Nhật, sử dụng cơ bản Amibroker. Hỗ trợ liên tiếp 3 tháng liền để quý học viên hoàn toàn tự tin giao dịch:
+ Phân tích kỹ thuật(phân tích toán học).
+ Phân tích định lượng.
+ Mô hình hóa danh mục đầu tư theo 50 cách khác nhau. Xây dựng nền móng vững chắc để bắt đầu sự nghiệp/kinh doanh chứng khoán bền vững. Đây là một khóa học mang lại cho nhà đầu tư cá nhân trở thành chuyên nghiệp tự tin trong quá trình đầu tư chứng khoán, cũng vô cùng cần cho chủ doanh nghiệp để biết rõ vị trí của doanh nghiệp mình đang ở đâu và tại sao lại thế. Giá cả phải chăng (không yêu cầu cam kết tài chính bạn có số vốn từ vài trăm tới vài triệu đô đều đầu tư chứng khoán được và bạn cần phải giỏi mới có thành tích được).

Lộ trình khoá học

Giảng viên

13

Người theo dõi

 • Là người có kinh nghiệp thực tế, đã và đang áp dụng chứng khoán 4.0 tự động vào quá trình đầu tư của mình từ 2006 tới 2017.
 • Đầu tư chứng khoán và kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Người đầu tiên sử dụng Amibroker và tự động hóa hoàn toàn quá trình ra quyết định lý trí.
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  4/5

  (3,519 Đánh giá)

  Giảng viên thân thiện, nhiệt tình

  Tài liệu chi tiết, dễ hiểu

  Kim Khánh

  Khóa chủ yếu quay màn hình thao tác Giảng viên nên hơi một màu

  Hoàng Nguyễn

  Cấu trúc bài giảng logic hợp lý tuy nhiên dành cho người mới bắt đầu thì hơi khó

  Tong Duy Tung

  Giảng viên dạy chi tiết, có bài tập thực hành cụ thể . Dễ áp dụng thực tế cho công việc

  Câu hỏi thường gặp

   see_more_questions

  Xem thêm
  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  23 : 06 : 42

  599,000 đ

  299,000 đ