Interests

VN

Làm chủ Python trong 4 tuần (Phần 1)

 • • Tìm hiểu cơ bản về ngôn ngữ lập trình Python (Từ định nghĩa đến kiểu dữ liệu, biến, câu lệnh, mảng, chuỗi... cấu trúc điều khiển, cấu trúc vòng lặp trong Python....).
 • • Cách tạo và gọi hàm trong Python.
  Read more


  Click to preview this course

  What you will learn

  Học Phát triển web, phát triển ứng dụng Từ khả năng đọc code ưu việt của mình, Python đã phát triển các thư viện code sẵn (Pyramid, Django, Flask..) và web framewwork )các đoạn code website đã được dựng sẵn) học viên có thể nhanh chóng hoàn thành các dự án (đặc biệt là các dự án back-end) trong thời gian ngắn.
  Ứng dụng Python vào Khoa học Dữ liệu và Khoa học Máy tính Khóa học cung cấp các kiến thức cơ bản về python (lọc và phân loại dữ liệu) giúp học viên dễ dàng tiếp cận các khóa học chuyên sâu phục vụ cho các chuyên ngành như Astropy dùng cho thiên văn học, Biopython dùng cho ngành sinh học và thông tin sinh học. Graph-tool dùng cho phân tích thống kê biểu đồ. Psychopy dùng cho khoa học não bộ và vật lý thí nghiệm.
  Ứng dụng Python vào học máy (Machine Learning) Thông qua các thư viện học máy đặc thù, cũng như các framewworl như Scikit-learn và TensorFlow, học viên hoàn toàn có thể sử dụng python để xử lý những phần như nhận dạng giọng nói, dịch vụ tài chính và cả những hệ thống gợi ý (recommendation).
  Ứng dụng Python trong ngành công nghệp tài chính - Tài chính số Trong lĩnh vực tài chính, Python là ngôn ngữ được tin dùng hàng đầu và phát triển mạnh mẽ, nhanh nhất. Thông qua các hàm số, hệ thống ma trận và khả năng đọc cùng bộ thư viện khổng lồ, học viên có thể thay máu toàn bộ các dòng code bằng ngôn ngữ python đơn giản, dễ đọc.
  Ngoài ra, với tính năng sử dụng dễ dàng và năng lực mở rộng nhanh chóng thì Python chính là một trong những ngôn ngữ lập trình đa dụng không thể thiếu ở bất kỳ một startup về công nghệ nào.

  Who this course is for

  Khóa học dành cho người mới bắt đầu, giúp tiếp cận, làm việc và thực hành với Python từ con số 0


  Sinh viên ngành CNTT


  Người muốn chuyển sang nghề lập trình


  Người có kiến thức về CNTT căn bản (HTML, CSS, JS)/Từng học qua một ngôn ngữ lập trình bất kỳ (Pascal, C, C++...)

  Course Syllabus

   Meet our teachers

  • Về sư phạm:
  • Tham gia giảng dạy từ năm 2009, thầy Trần Duy Thanh hiện là Thạc sĩ Khoa học Máy tính của các trường đại học lớn TP.HCM:
  • 1) Đại Học Công Nghiệp TP.HCM.
  • 2) Đại Học Công Nghệ Đồng Nai (Trưởng Bộ môn Công nghệ Phần mềm).
  • 3) Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM - Trung Tâm Tin Học.
  • 4) Đại Học Kinh Tế - Luật.
  • Kinh doanh: Ngoài công việc giảng dạy, thầy Trần Duy Thanh còn nắm giữ các chức vụ quan trọng và tham gia các dự án lớn của doanh nghiệp từ năm 2005, cụ thể:
  • - Nắm giữ chức vụ Giám đốc Chiến lược công ty Cổ Phần Hưng Gia Sài Gòn (từ 2014 đến 7/2016).
  • - Thầy Trần Duy Thanh còn đảm nhận vị trí Kỹ sư phần mềm (System Profiling) và tham gia nhiều dự án lớn của Công ty KIC (http://kicthermal.com).
  • Từ năm 2013 đến năm 2015, thầy Trần Duy Thanh tham gia làm Dự án khoa học cấp Đại Học Quốc Gia mang tên "Xây dựng hệ thống phân tích mạng xã hội theo chủ đề và ứng dụng vào mạng xã hội trong trường Đại học", mã số B2013-26-02. Dự án được xếp loại tốt, nghiệm thu vào ngày 10 tháng 12 năm 2015.

   Enroll now

   40% Ưu Đãi (số lượng có hạn)

   Nhận Ngay Trọn bộ EBook về khóa học.
   Trực tiếp tương tác với giảng viên để giải đáp thắc mắc.
   Hoàn tiền nhanh trong vòng 7 ngày nếu bạn không hài lòng về khóa học.
   Thành thạo Python sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội trong tương lai.
   Please fill your information
   This information is necessary for the course activation.
   *Name:
   *Mobile:
   Email:

   Frequently Asked Questions

    See more questions

   299,000 VND

   -50%

   599,000 VND

   00 : 03 : 12 : 53