Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Có được kiến thức toàn diện về ngôn ngữ lập trình Python.
Là cơ sở để học tiếp các khóa: Cấu trúc dữ liệu, lập trình Kotlin, C#, lập trình Java, lập trình Android, Web...
Làm chủ được Python sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu các ngôn ngữ mới.
Có thể tham gia các dự án liên quan tới lập trình Python.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

4.3/5

sao

356

Người theo dõi

 • Về sư phạm:
 • Tham gia giảng dạy từ năm 2009, thầy Trần Duy Thanh hiện là Thạc sĩ Khoa học Máy tính của các trường đại học lớn TP.HCM:
 • 1) Đại Học Công Nghiệp TP.HCM.
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  4.4/5

  (9,281 Đánh giá)

  Giảng viên thân thiện, nhiệt tình

  Tài liệu chi tiết, dễ hiểu

  Nguyễn Thị Minh

  "Review nhanh cho các anh chị khóa học đã giúp em giành được xuất làm admin phòng IT với mức lương 10 tr ngay từ khi ra trường này. Lúc em mua giá sale là 349k nhé giờ còn không thì em không rõ, anh chị nào mua thì check giá mới giúp em. Đợt đấy mới ra trường (Em học kinh tế) nhưng nói thật là em không thích ngành học lắm, đi học rồi thì cố mà ra trường thôi nên em cũng nhẩm tính tìm việc khác. Xong thằng bạn thân em học IT, từ hồi sinh viên làm ngoài cũng được chục triệu/tháng, ra trường là có việc luôn ngon nghẻ hơn ba mươi củ bảo em là bên nó sắp tuyển admin mới cho phòng vì chị admin cũ sắp nghỉ sinh. Lúc đầu em chối bảo chả biết gì về IT làm admin kiểu gì nhưng nó bảo admin không cần chuyên sâu, học để nắm cơ bản là được. Thế là sau 4 vạn 9 ngìn lượt tìm kiếm em đã chốt khóa học này ngay trong một nốt nhạc. Cày điên đảo một tháng rồi đi phỏng vấn thế mà được nhận luôn. Nói chung một tháng học thì anh chị đừng hi vọng là thành IT được luôn nhé. Nhưng học xong mà muốn làm về IT là hoàn toàn hợp lý. Em là dân ngoại đạo, hồi mới học em ngáp chảy cả nước mắt mà càng học càng cuốn. Khô thì khô thật nhưng thầy dạy rất dễ hiểu, nói trọng tâm chứ không vòng vo. Bài tập và hỗ trợ thắc mắc nhanh và liên tục, không hiểu là em hỏi mà hỏi là thầy trả lời. Tổng kết là chưa được diện kiến dung nhan thầy nhưng dạy tốt giọng hay ắt hẳn đẹp trai. "

  Phan Thị Thanh Huyền

  Khóa học cung cấp kiến thức nền rất chắc, bài tập ôn luyện rất sát thực tế, nói đúng trọng tâm. Hi vọng sẽ nhanh có khóa mới để tự tin nhận full job thiết kế + code

  Tuấn Hùng

  Do nhu cầu muốn làm cái website bán hàng của bản thân mà thuế ngoài thì đắt quá nên quyết định tự học xem như thế nào. Cả khóa mua sale có 349k nên mất cũng không tiếc. Cơ mà học rất ổn áp, thầy dạy chi tiết, hỗ trợ trả lời rất nhanh còn có cả bài tập về thực hành nên học xong là hiểu chứ không phải học chuồn chuồn lướt lướt. Đang chờ khóa chuyên sâu để học thêm.

  Câu hỏi thường gặp

   see_more_questions

  Xem thêm
  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  15 : 31 : 43

  599,000 đ

  299,000 đ