Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Học viên có thể tự mình nói mọi câu mình đã tạo ra theo đúng chuẩn lối nói của người bản địa, cả phương diện làm người nghe hiểu đúng ý cũng như người nghe thấy thích thú. Học viên sẽ nói được theo cả hai lối nói: nói diễn cảm (formal style) thường dùng khi phát biểu trình bày trang trọng và nói suồng sã thoải mái (informal style) thường dùng trong nói chuyện đời thường.
Việc nghe người bản địa nói sẽ trở nên dễ dàng hơn hẳn do bản thân mình nếu cũng một câu nói đó sẽ nói hoàn toàn giống với người bản địa nói.
Người học trở nên tự tin khi đối mặt người bản địa, do đó càng có động lực và nhu cầu để tìm ra kênh tiếp xúc người bản địa để thực hành thực tế. Phương pháp này cũng giúp khắc phục tối đa hạn chế do thiếu điều kiện tiếp xúc người bản địa, cho phép thực hành "nháp" nhuần nhuyễn trước khi có cơ hội tiếp xúc thực hành.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

 • Cựu sinh viên Học viện Ngoại giao.
 • Đạt đến trình độ tiếng Anh bản ngữ thông qua nỗ lực tự học.
 • Tự nghiên cứu và đúc rút từ quá trình bản thân, ấp ủ xây dựng bộ giáo trình trong 15 năm, thử nghiệm giảng dạy online trong 5 năm với hàng trăm lượt người học yêu thích qua account Thay Phan Dung.
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  20 : 45 : 45

  899,000 đ

  399,000 đ