Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Sau khóa học, học viên sẽ nắm vững những kiến thức căn bản, quan trọng nhất, mang tính chất nền tảng của pháp luật lao động.
Biết được những vấn đề, những tình huống lao động thường phát sinh và những căn cứ, điều khoản pháp luật cần vận dụng để giải quyết những vấn đề, tình huống lao động phát sinh đó.
Có được những kỹ năng cần thiết để vận dụng hiệu quả vào công việc hàng ngày và giải quyết tốt các tình huống lao động phát sinh trong thực tiễn.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

 • Luật sư Trương Hồng Kỳ, Thành viên Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai, là người am hiểu pháp luật và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động tư vấn pháp luật và tư vấn quản lý doanh nghiệp; thường xuyên tham gia tranh tụng tại Tòa án nhân dân các cấp
 • Trước khi hành nghề luật sư chuyên nghiệp, Luật sư Trương Hồng Kỳ từng có kinh nghiệp nhiều năm phụ trách công tác Hành chính - Nhân sự và Pháp chế tại một số doanh nghiệp.
 • Hiện nay ngoài việc tham gia tranh tụng tại Tòa án, Luật sư Trương Hồng Kỳ cũng đảm nhiệm tư vấn pháp luật thường xuyên cho một số doanh nghiệp FDI tại Đồng Nai và địa phương lân cận. Tư vấn cả tiếng Việt và tiếng Hoa.
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  3.9/5

  (1,057 Đánh giá)

  Giảng viên thân thiện, nhiệt tình

  Tài liệu chi tiết, dễ hiểu

  Đinh Công

  Kiến thức bổ ích, giảng viên nói chuyện rất có duyên và gợi mở gây hứng thú cho học viên

  Alex Nguyen

  Giảng viên giảng dạy một cách chi tiết và tỉ mỉ và kết hợp thực hành trực tiếp

  Khánh Trần

  Giảng viên dạy chi tiết, có bài tập thực hành cụ thể . Dễ áp dụng thực tế cho công việc

  Câu hỏi thường gặp

   see_more_questions

  Xem thêm
  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  05 : 38 : 41

  590,000 đ

  299,000 đ