Danh mục
0
0

Tham gia Khóa học, đòi hỏi học viên vận dụng cả xướng âm, chơi tay trái, chơi tay phải, từ đó chơi được cả 2 tay cho 1 tác phẩm từ dễ đến khó.

Kiến thức Anh Huy Piano trình bày là những kiến thức cơ bản nhất trong âm nhạc không chỉ riêng bộ môn Pian

Xem thêm

Lợi ích từ khóa học

 • Sau khi kết thúc các bài học, học viên có thể nắm vững kiến thức lý thuyết âm nhạc cơ bản, biết xướng âm, đọc nốt nhạc và chơi các bài đàn Piano cơ bản bằng 2 tay.
 • Nếu học viên chịu khó làm theo phương pháp giảng bài của Anh Huy Piano thậm chí có thể chơi được những tác phẩm khó.

Thông tin giảng viên

 • Giảng-image

  Giảng viên nhí Anh Huy

  3.7

  3

  3

  • Giảng viên nhí Anh Huy Giảng viên nhí Anh Huy 9 tuổi xuất phát điểm từ 1 cậu bé không có đam mê âm nhạc, suốt ngày chỉ ham chơi Games, được bố xin cho học piano tại trung tâm khuyến nhạc Kidmusic từ khi 5 tuổi. Không ngờ việc tìm đến piano đã thay đổi cậu bé theo hướng rất tính cực, sau 3 năm học piano liên tục, Anh Huy đã có niềm đam mê với Piano mặc dù cũng chưa đạt đến mức độ xuất sắc. Tuy nhiên với niềm khát khao muốn nắm vững và chia sẻ lại những kiến thức piano bổ ích đã học, Anh Huy bắt đầu thử sức với vai trò Giảng viên nhí mang âm nhạc đến với mọi người. Từ đó, kênh youtube "Anh Huy Piano" ra đời và trở thành kênh chia sẻ kiến thức về âm nhạc với gần 3000 người theo dõi, đặc biệt là các bạn nhỏ và những người bắt đầu tìm hiểu về piano. Trước khi ghi hình khóa học online, Anh Huy phải nhớ lại, đọc thêm, tham khảo nhiều giáo trình và đứng trước gương tập nói lưu loát nhiều giờ đồng hồ chỉ hi vọng cho ra những sản phẩm video clip bài học vỏn vẹn trên dưới 3 phút. Các bài học do Anh Huy hướng dẫn, mặc dù giảng viên còn ít tuổi nhưng chắc chắn bài giảng của Anh Huy sẽ là những kiến thức được tinh lọc nhất mang đến cho bất kỳ người theo dõi nào cũng có thể dễ hiểu và thực hành theo được.
  • Không ngờ việc tìm đến piano đã thay đổi cậu bé theo hướng rất tính cực, sau 3 năm học piano liên tục, Anh Huy đã có niềm đam mê với Piano mặc dù cũng chưa đạt đến mức độ xuất sắc. Tuy nhiên với niềm khát khao muốn nắm vững và chia sẻ lại những kiến thức piano bổ ích đã học, Anh Huy bắt đầu thử sức với vai trò Giảng viên nhí mang âm nhạc đến với mọi người. Từ đó, kênh youtube "Anh Huy Piano" ra đời và trở thành kênh chia sẻ kiến thức về âm nhạc với gần 3000 người theo dõi, đặc biệt là các bạn nhỏ và những người bắt đầu tìm hiểu về piano.
  • Trước khi ghi hình khóa học online, Anh Huy phải nhớ lại, đọc thêm, tham khảo nhiều giáo trình và đứng trước gương tập nói lưu loát nhiều giờ đồng hồ chỉ hi vọng cho ra những sản phẩm video clip bài học tốt nhất.
  • Các bài học do Anh Huy hướng dẫn, mặc dù giảng viên còn ít tuổi nhưng chắc chắn bài giảng của Anh Huy sẽ là những kiến thức được tâm huyết nhất mang đến cho bất kỳ người theo dõi nào cũng có thể dễ hiểu và thực hành theo được, đặc biệt là các bạn học viên nhí.
  Học khóa học piano cơ bản online | Edumall Việt Nam

  Khóa học miễn phí

  Lưu vào Yêu thích
  Chia sẻ

  Khóa học miễn phí