Danh mục
0
0
Giảng viên nhí Anh Huy
Học viên: 1292
Khóa học: 3

Kinh nghiệm

  • Giảng viên nhí Anh Huy Giảng viên nhí Anh Huy 9 tuổi xuất phát điểm từ 1 cậu bé không có đam mê âm nhạc, suốt ngày chỉ ham chơi Games, được bố xin cho học piano tại trung tâm khuyến nhạc Kidmusic từ khi 5 tuổi. Không ngờ việc tìm đến piano đã thay đổi cậu bé theo hướng rất tính cực, sau 3 năm học piano liên tục, Anh Huy đã có niềm đam mê với Piano mặc dù cũng chưa đạt đến mức độ xuất sắc. Tuy nhiên với niềm khát khao muốn nắm vững và chia sẻ lại những kiến thức piano bổ ích đã học, Anh Huy bắt đầu thử sức với vai trò Giảng viên nhí mang âm nhạc đến với mọi người. Từ đó, kênh youtube "Anh Huy Piano" ra đời và trở thành kênh chia sẻ kiến thức về âm nhạc với gần 3000 người theo dõi, đặc biệt là các bạn nhỏ và những người bắt đầu tìm hiểu về piano. Trước khi ghi hình khóa học online, Anh Huy phải nhớ lại, đọc thêm, tham khảo nhiều giáo trình và đứng trước gương tập nói lưu loát nhiều giờ đồng hồ chỉ hi vọng cho ra những sản phẩm video clip bài học vỏn vẹn trên dưới 3 phút. Các bài học do Anh Huy hướng dẫn, mặc dù giảng viên còn ít tuổi nhưng chắc chắn bài giảng của Anh Huy sẽ là những kiến thức được tinh lọc nhất mang đến cho bất kỳ người theo dõi nào cũng có thể dễ hiểu và thực hành theo được.
  • Không ngờ việc tìm đến piano đã thay đổi cậu bé theo hướng rất tính cực, sau 3 năm học piano liên tục, Anh Huy đã có niềm đam mê với Piano mặc dù cũng chưa đạt đến mức độ xuất sắc. Tuy nhiên với niềm khát khao muốn nắm vững và chia sẻ lại những kiến thức piano bổ ích đã học, Anh Huy bắt đầu thử sức với vai trò Giảng viên nhí mang âm nhạc đến với mọi người. Từ đó, kênh youtube "Anh Huy Piano" ra đời và trở thành kênh chia sẻ kiến thức về âm nhạc với gần 3000 người theo dõi, đặc biệt là các bạn nhỏ và những người bắt đầu tìm hiểu về piano.
  • Trước khi ghi hình khóa học online, Anh Huy phải nhớ lại, đọc thêm, tham khảo nhiều giáo trình và đứng trước gương tập nói lưu loát nhiều giờ đồng hồ chỉ hi vọng cho ra những sản phẩm video clip bài học tốt nhất.

Tất cả khoá học