Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Sau khoá học, các bạn sẽ biết các kỹ năng làm vỏ bánh su và làm các loại nhân kem khác nhau để tạo thành kỹ năng cơ bản.
Các bạn biết được cách tạo hình, sáng tạo và trang trí những loại bánh su kem đẹp mắt, có vị ngon và lạ theo xu thế của thị trường hiện nay.
Đặc biệt các bạn có thể làm loại bánh su mang phong cách sang trọng của Châu Âu.
Sản phẩm hoàn thiện có thể dùng làm quà tặng hoặc kinh doanh.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

27

Người theo dõi

  • 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo nghề bánh và kem tươi.
  • 5 năm làm giảng viên tại Nhà văn hoá Phụ nữ TP.HCM.
  • Tốt nghiệp trường Học viện kỹ thuật Southbank TAFE - Queensland Úc.
  • Xem thêm

    Đánh giá từ học viên

    4.1/5

    (3,261 Đánh giá)

    Giảng viên thân thiện, nhiệt tình

    Tài liệu chi tiết, dễ hiểu

    Lưu Minh Thúy

    Giảng viên dạy chi tiết, có bài tập thực hành cụ thể . Dễ áp dụng thực tế cho công việc

    Nguyễn Minh Hằng

    Khóa học rất chất lượng

    Thanh Thảo

    Khóa học hay, cách tiếp cận đơn giản dễ hiểu, Cảm ơn Giảng viên vì những chia sẻ vô cùng hữu ích

    Câu hỏi thường gặp

      see_more_questions

    Xem thêm
    Ưu đãi sẽ kết thúc sau
    15 : 35 : 01

    349,000 đ

    299,000 đ