Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Những lợi ích sau 10 ngày thanh lọc cơ thể:
1. Bạn sẽ giảm cân, các vòng eo, vòng mông, vòng đùi của bạn sẽ thon gọn hơn. Cảm giác nhẹ nhàng phơi phới sẽ đến với bạn. Giảm một vài cân khiến cho bạn sẽ tự tin ăn mặc những bộ quần áo đẹp đẽ hơn.
2. Các chỉ số của bạn sẽ dịch chuyển rất ngoạn mục, cho dù nó không thể tốt ngay được, những biểu hiện của nó cũng có thay đổi theo chiều hướng có lợi cho sức khỏe hơn.
3. Bạn sẽ thấy dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn, cảm giác ngủ sâu sẽ khiến bạn đi ngủ sớm và thức dậy sớm hơn trước đây.
4. Chứng rối loạn tiêu hóa hoặc táo bón sẽ thay đổi hoàn toàn. Nước tiểu cũng sẽ vàng trong hơn. Số lần đi tiểu trong ngày từ nhiều hơn trên 5 lần sẽ giảm xuống mức lý tưởng là 3-4 lần/ ngày.
5. Làn da của bạn sẽ được cải thiện đáng kể: da sẽ sáng hơn, căng mịn và không còn bóng nhầy như trước đây, các mụn nhọt cũng giảm đáng kể.
6. Tinh thần và sự lạc quan sẽ đến với bạn, và bạn cải thiện đáng kể sức đề kháng của bạn về cả tinh thần lẫn thể chất, sức chịu đựng, tinh thần của bạn sẽ tốt hơn, còn sức đề kháng của bạn với môi trường thay đổi sẽ ít ảnh hướng đến bạn hơn.
7. Bạn sẽ phấn chấn, hứng khởi, tràn đầy năng lượng mỗi sớm mai thức dậy.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

 • Sinh ra trong gia đình có truyền thống ngành y, Như Châu đã quan tâm đến sức khỏe từ thời còn là sinh viên trường Đại học kinh tế Tp HCM. Sớm tiếp cận với phương pháp thực dưỡng – gạo lứt muối vừng từ năm 1999. Duyên đầu tiên với phương pháp này bắt
 • Xuất phát từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động cho bản thân, con cái và gia đình, Như Châu đã tự tìm hiểu, học hỏi và nghiên cứu các lý thuyết dinh dưỡng của phương Tây và thực dưỡng của phương Đông. Khi thấy được hạn chế của nền y học phương Tây là
 • Sau đó, Như Châu đã áp dụng thực dưỡng cho bản thân để tự điều chỉnh sức khỏe. Trước đây, với nhiều bệnh lý về dạ dày, mồ hôi tay chân, nổi mụn, sau khi chuyển hẳn sang phương pháp thực dưỡng, với các món ăn chủ yếu từ gạo lứt, các loại đậu đỗ có ngu
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  23 : 10 : 37

  699,000 đ

  399,000 đ