Interests

VN

Nếu bạn đang có những biểu hiện sau đây thì bạn hãy nghĩ ngay đến một lộ trình thanh lọc cơ thể:

1. Bạn thấy mình ngày càng trở nên nặng nề, thừa cân, các bộ quần áo trở nên chật chội, các cơ khớp trở nên đau, hoặc có tiếng kêu khi đi lại. Bạn thấy

Read more

Benefits from the course

 • Những lợi ích sau 10 ngày thanh lọc cơ thể:
 • 1. Bạn sẽ giảm cân, các vòng eo, vòng mông, vòng đùi của bạn sẽ thon gọn hơn. Cảm giác nhẹ nhàng phơi phới sẽ đến với bạn. Giảm một vài cân khiến cho bạn sẽ tự tin ăn mặc những bộ quần áo đẹp đẽ hơn.
 • 2. Các chỉ số của bạn sẽ dịch chuyển rất ngoạn mục, cho dù nó không thể tốt ngay được, những biểu hiện của nó cũng có thay đổi theo chiều hướng có lợi cho sức khỏe hơn.
 • 3. Bạn sẽ thấy dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn, cảm giác ngủ sâu sẽ khiến bạn đi ngủ sớm và thức dậy sớm hơn trước đây.
 • 4. Chứng rối loạn tiêu hóa hoặc táo bón sẽ thay đổi hoàn toàn. Nước tiểu cũng sẽ vàng trong hơn. Số lần đi tiểu trong ngày từ nhiều hơn trên 5 lần sẽ giảm xuống mức lý tưởng là 3-4 lần/ ngày.
 • 5. Làn da của bạn sẽ được cải thiện đáng kể: da sẽ sáng hơn, căng mịn và không còn bóng nhầy như trước đây, các mụn nhọt cũng giảm đáng kể.
 • 6. Tinh thần và sự lạc quan sẽ đến với bạn, và bạn cải thiện đáng kể sức đề kháng của bạn về cả tinh thần lẫn thể chất, sức chịu đựng, tinh thần của bạn sẽ tốt hơn, còn sức đề kháng của bạn với môi trường thay đổi sẽ ít ảnh hướng đến bạn hơn.
 • 7. Bạn sẽ phấn chấn, hứng khởi, tràn đầy năng lượng mỗi sớm mai thức dậy.

About Teacher

 • Hoàng-image

  Hoàng Nguyễn Thị Lan Anh (Như Châu)

  0

  1

  0

  • Sinh ra trong gia đình có truyền thống ngành y, Như Châu đã quan tâm đến sức khỏe từ thời còn là sinh viên trường Đại học kinh tế Tp HCM. Sớm tiếp cận với phương pháp thực dưỡng – gạo lứt muối vừng từ năm 1999. Duyên đầu tiên với phương pháp này bắt đầu từ tài liệu “Gạo lứt muối mè” tác giả Ngô Anh Tuyết, người đã được học trực tiếp từ tiên sinh OHSAWA, cha đẻ của trường phái thực dưỡng (Macrobiotics – Trường sinh).
  • Xuất phát từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động cho bản thân, con cái và gia đình, Như Châu đã tự tìm hiểu, học hỏi và nghiên cứu các lý thuyết dinh dưỡng của phương Tây và thực dưỡng của phương Đông. Khi thấy được hạn chế của nền y học phương Tây là tập trung vào hiện tượng bên ngoài mà thiếu đi vào căn nguyên sức khỏe tổng thể của người bệnh, Như Châu đã nghiên cứu Thực dưỡng phương Đông với triết lý nền tảng là Âm dương ngũ hành. Nhận ra, sự quân bình âm dương chính là nguồn gốc của sức khỏe, hạnh phúc và tự do.
  • Sau đó, Như Châu đã áp dụng thực dưỡng cho bản thân để tự điều chỉnh sức khỏe. Trước đây, với nhiều bệnh lý về dạ dày, mồ hôi tay chân, nổi mụn, sau khi chuyển hẳn sang phương pháp thực dưỡng, với các món ăn chủ yếu từ gạo lứt, các loại đậu đỗ có nguồn gốc ngay tại Việt Nam, Như Châu đã không còn các bệnh lý như trên. Tiếp theo Như Châu đã chuyển từ việc ăn thịt sang ăn chay trường theo phương pháp thực dưỡng từ năm 2010.
  • Việc ăn chay trường đã không chỉ giúp chị khỏe mạnh hơn, làm việc năng suất hơn. Bắt đầu với việc chia sẻ phương pháp thực dưỡng cho bạn bè và gia đình, chị đã xây dựng Cơ Sở Gạo Lứt Như Châu, chuyên về trồng gạo lứt đỏ sạch. Đồng thời, xây dựng website chuyên về tư vấn và cung cấp các sản phẩm cho ngành thực dưỡng.
  • Trong quá trình đó chị đã không ngừng bổ sung kiến thức về dinh dưỡng từ các các học viện danh giá trên thế giới như học viện thực dưỡng Kushi của Mỹ, tham gia khóa học về dinh dưỡng của trường đại học Wageningen Mỹ và được đào tạo trực tiếp bởi ông bà Ando, đệ tử chân truyền của tiên sinh OHSAWA.
  • Áp dụng lý thuyết thực dưỡng trong sản xuất, Như Châu và đồng nghiệp đã sản xuất ra nhiều sản phẩm có uy tín trên thị trường, Gạo lứt đỏ Như Châu, Bột gạo lứt Như Châu, Trà gạo lứt Như Châu, Sữa Thảo Mộc Như Châu. Các sản phẩm tập trung để cải thiện sức khỏe trong giai đoạn mang thai, cho con bú, và hỗ trợ các bệnh lý như tiểu đường, xương khớp, tim mạch, hệ tiêu hóa. Các sản phẩm đã được phân phối đến tận tay người sử dụng ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Bên cạnh các sản phẩm từ gạo lứt, Như Châu biên soạn tài liệu hướng dẫn và xây dựng nhiều chương trình Tư vấn thực dưỡng hiện đại phù hợp với đối tượng nữ, bận rộn, mong muốn chăm sóc cho con cái với chế độ thực dưỡng cân bằng, giàu dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe.
  Học detoxy - thanh lọc cơ thể trong 10 ngày online | Edumall Việt Nam

  399,000 đ

  699,000 đ

  Add to wishlist
  Share

  399,000 đ

  699,000 đ