Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Sau khoá học, các bạn sẽ biết các kỹ năng:
+ Sử dụng và pha trộn các vị trà.
+ Kỹ thuật lắc trà sữa và tạo bọt.
+ Công thức làm các loại thạch, hạt trân châu homemade sao cho có độ dẻo, độ dai mà không sử dụng hóa chất hoặc sản phẩm đóng gói sẵn.
+ Công thức làm kem bọt sữa - milk foam.
Một số ý tưởng sáng tạo trang trí thành phẩm một ly trà sữa hoàn chỉnh.
Các sự cố hay gặp phải trong quá trình làm và hoàn thiện sản phẩm.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

27

Người theo dõi

  • 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo nghề bánh và kem tươi.
  • 5 năm làm giảng viên tại Nhà văn hoá Phụ nữ TP.HCM.
  • Tốt nghiệp trường Học viện kỹ thuật Southbank TAFE - Queensland Úc.
  • Xem thêm

    Đánh giá từ học viên

    4.4/5

    (5,891 Đánh giá)

    Giảng viên thân thiện, nhiệt tình

    Tài liệu chi tiết, dễ hiểu

    Kim Khánh

    Khóa học ở mức cơ bản, nội dung phù hợp với người mới bắt đầu

    Dương Hồng Nhung

    Khóa học rất đáng đồng tiền :d

    Khánh Trần

    Giảng viên nhiệt tình, chương trình học đơn giản, dễ hiểu. Nội dung rất đáng học

    Câu hỏi thường gặp

      see_more_questions

    Xem thêm
    Ưu đãi sẽ kết thúc sau
    17 : 26 : 57

    349,000 đ

    299,000 đ