Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Học viên được trang bị kiến thức cú pháp đủ để với một bài đọc hiểu bất kỳ dù ở cấp độ nào, chỉ cần biết 85% số từ vựng là có thể hiểu hầu hết nghĩa những từ vựng còn lại và hiểu cặn kẽ chính xác bài đọc cũng như chuyển sang câu tiếng Việt tương ứng một cách dễ dàng. Nói cách khác học viên không chỉ có thể dễ dàng hóa giải tất cả các dạng bài thi đọc hiểu mà còn được trang bị kỹ năng dịch ra tiếng Việt.
Với việc đọc hiểu dễ dàng thoải mái, người học sẽ có thêm hứng thú để đọc hiểu nhiều hơn, và càng đọc hiểu nhiều (tức một hình thức tiếp xúc gián tiếp với người bản địa, thông qua câu viết), sẽ mở rộng được thêm nhiều từ vựng, và đều là từ "sống" gặp văn cảnh phù hợp sẽ tuôn ra tự nhiên để sử dụng. Đối với kỹ năng viết, ngoài việc kiến thức cú pháp vững giúp khắc phục các lỗi sai cơ bản, việc đọc hiểu nhiều đồng thời sẽ học được cách viết của người bản địa, từ đó tự cải thiện khả năng viết câu.
Việc nắm vững thành phần câu, cách thức tổ chức câu để truyền đạt một ý định cũng đồng thời là yếu tố không thể thiếu nếu muốn áp dụng các kỹ thuật nói câu một cách chuẩn xác, trước hết là nói để người nghe hiểu điều mình cần nói. Ảnh hưởng của tư duy Cú pháp lên kỹ năng nói câu như thế nào sẽ được làm rõ trong Season 3 - Kỹ thuật nói câu.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

 • Cựu sinh viên Học viện Ngoại giao.
 • Đạt đến trình độ tiếng Anh bản ngữ thông qua nỗ lực tự học.
 • Tự nghiên cứu và đúc rút từ quá trình bản thân, ấp ủ xây dựng bộ giáo trình trong 15 năm, thử nghiệm giảng dạy online trong 5 năm với hàng trăm lượt người học yêu thích qua account Thay Phan Dung.
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  22 : 07 : 08

  699,000 đ

  399,000 đ