Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Những hiểu biết sâu sắc về đặc thù hành vi khách hàng trên Digital, những tác động của việc sử dụng Internet và các thiết bị số tới cuộc sống hàng ngày và thói quen mua sắm của người tiêu dùng, và cập nhật những gì mới nhất đang diễn ra trong thời điểm của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã bắt đầu.
Những hiểu biết sâu sắc về bản chất của thương hiệu, nguyên lý bất biến để xây dựng nó và đồng thời bạn sẽ hiểu rõ được sự khác biệt giữa thương hiệu cá nhân, tổ chức, và sản phẩm, để có thể dễ dàng tự mình xây dựng hiệu quả.
6 bước tinh gọn xây dựng thương hiệu bài bản, được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi TNI Business School, từ xây dựng triết lý, chọn mô hình, tới từng bước lựa chọn định thương hiệu, và hơn nữa, là các bước cụ thể để truyền thông thương hiệu.
Có được một chiến lược thương hiệu đúng đắn sẽ giúp cho bạn không thể đi sai đường, và việc liên tục đo lường, đánh giá và điều chỉnh các hành động triển khai sẽ giúp bạn tới đích nhanh hơn. Nhờ vào đó, nhờ vào việc xây dựng chiến lược và các kế hoạch triển khai liên tục được đo lường, đánh giá, và điều chỉnh khi thực hiện, bạn sẽ có đủ sức để cạnh tranh với các đối thủ, và bùng nổ được doanh số bán hàng của doanh nghiệp mình.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

2

Người theo dõi

 • Đồng sáng lập TNI GROUP và hiện tại là Pr Director tại TNI Business School và T-Agency.
 • 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và marketing.
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  06 : 42 : 21

  699,000 đ

  399,000 đ