Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm chắc những yếu tố quan trọng nhất cấu thành nên một chiến dịch quảng cáo thành công. Ngoài ra, học viên sẽ thu được:
Học viên sẽ có trong tay các quy chuẩn, phương thức triển khai làm nền tảng để có thể tự đánh giá được sản phẩm/video của mình cũng như sản phẩm/video của đối tác.
Tiết kiệm tối đa ngân sách Marketing dành cho bên thứ ba, nhờ vào việc tự lên được ý tưởng và bản brief chi tiết kịch bản quảng cáo.
Dù là cá nhân hay tổ chức thì khóa học này cũng sẽ là một hành trang đáng quý cho những ai đang có dự định theo đuổi lâu dài con đường sản xuất Viral Content.
Học viên sẽ nắm được bức tranh tổng quan về marketing, cơ bản hình thành tư duy marketing, hiểu được vai trò của quảng cáo, từ đó biết cách áp dụng linh hoạt kiến thức được học trong thực tế.
Biết được 2 cách học cũng chính là 2 phương pháp tiếp cận với ngành marketing và nghề quảng cáo, từ đó lựa chọn cách học phù hợp nhất với con đường sự nghiệp của bản thân.
Biết cách lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp cho doanh nghiệp, cho ngành hàng của mình. Tự mình làm ra các ấn phẩm quảng cáo chất lượng như viral clip trăm ngàn view mà không phải tốn chi phí thuê bên thứ 3.
Tự tin ứng tuyển không chỉ vào các công ty quảng cáo (Creative Agency) mà còn các công ty trong lĩnh vực marketing với mức lương hấp dẫn
Được hỗ trợ ĐỊNH HƯỚNG theo sau: khi hoàn thành khoá học bạn sẽ được giới thiệu việc làm tại N-Hub, và tham gia vào những dự án khởi nghiệp tại I-start lab. 2 tổ chức trực thuộc TNI Group.
Kết thúc khoá học, dù là cá nhân hay tổ chức thì khóa học này cũng sẽ là một hành trang đáng quý cho những ai đang có dự định theo đuổi lâu dài con đường trong ngành quảng cáo “xa xỉ” này.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

4.7/5

sao

học viên

 • Ms. Đỗ Thùy Dung 5 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo sáng tạo
 • Founder T-Agency
 • Creative Director Giám đốc sáng tạo tổ chức T-Agency
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  4.6/5

  (4,510 Đánh giá)

  Giảng viên thân thiện, nhiệt tình

  Tài liệu chi tiết, dễ hiểu

  Thanh Uyen Ng

  Kiến thức bổ ích, giảng viên nói chuyện rất có duyên và gợi mở gây hứng thú cho học viên

  Trng Thanh Ng

  Cấu trúc bài giảng logic hợp lý tuy nhiên dành cho người mới bắt đầu thì hơi khó

  Ngô Minh Trang

  Giảng viên nhiệt tình, chương trình học đơn giản, dễ hiểu. Nội dung rất đáng học

  Câu hỏi thường gặp

   see_more_questions

  Xem thêm
  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  20 : 24 : 01

  699,000 đ

  399,000 đ