Danh mục
0
0
Trần Công Kiên
Học viên: 21
Khóa học: 7470

Kinh nghiệm

  • Tôi là Kiên, 5 năm trước tôi đã vượt qua vòng phỏng vấn ứng viên tài năng của công ty VTC Intecom và chính thức bắt đầu công việc tại đây với rất nhiều điều thú vị. Tại VTC Intecom, tôi đã có cơ hội trải nghiệm nhiều vị trí khác nhau từ nhân viên marketing, trưởng dự án phát triển game facebook, trưởng dự án phát triển Hóa đơn điện tử đến trưởng phòng marketing tại nhiều bộ phận như trung tâm Social Game, trung tâm Thanh toán điện tử VTC Pay, trung tâm thương mại điện tử eCom.
  • Kiến thức: Tôi may mắn được đào tạo về marketing một cách bài bản với 600 giờ học marketing tại trường Kinh tế quốc dân, chính điều đó đã trang bị cho tôi kiến thức bài bản và có hệ thống về hoạt động marketing hiện đại. Bên cạnh đó 5 năm làm việc tại VTC Intecom cũng cho tôi cơ hội trải nghiệm hầu hết các kênh marketing lớn, được tiếp xúc và làm việc trực tiếp với nhiều đối tác tại Việt Nam và quốc tế như Facebook, Google, AppsFlyer, Zalo, Cốc Cốc, VTV ... Trong tất cả các lĩnh vực mà mình đã trải qua tôi đặc biệt chú ý và yêu thích lĩnh vực đo lường và phân tích dữ liệu marketing. Chính vì điều đó, khóa học đầu tiên tôi lựa chọn chia sẻ với mọi người chính là khóa học về excel marketing, đây là khóa học tôi nghĩ mình sẽ làm tốt nhất để cung cấp kiến thức cho cộng đồng.
  • Kỹ năng giảng dạy: Trong quá trình làm việc tại VTC, tôi đã thực hiện tuyển dụng và đào tạo nhiều nhân sự marketing chất lượng, học được cách giảng dạy dễ hiểu, dễ nhớ từ các chương trình training nội bộ của công ty (Khóa dài nhất là 22 buổi, khóa ngắn nhất là 2 buổi). Cá nhân tôi luôn cố gắng chia sẻ những điều tốt nhất mà mình đã trải qua một cách có hệ thống cho mọi người, hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hơn.

Tất cả khoá học