Danh mục
0
0
Thầy Lee
Học viên: 6
Khóa học: 20

Kinh nghiệm

  • Với nền tảng là một trung tâm đào tạo nguồn năng lực tiếng Hàn đứng đầu phía nam. Thầy Lee Đệp Trãi luôn ấp ủ ước mơ mang tiếng Hàn đến với tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam, nhưng có rất nhiều khó khăn để làm được điều này.
  • Trung tâm luôn hoạt động với nỗ lực : Cải cách phương pháp dạy truyền thống, theo đuổi cách dạy hiện đại, mới lạ - mà đi đầu tư tưởng này là một giáo viên có cái tên nghe không thuần Việt lắm, cũng có phần rất lạ kì : Thầy Lee “Đệp Trãi”. Tuy lạ nhưng lại rất quen thuộc với học viên tại trung tâm.
  • Kết hợp giữa tư duy và mong muốn đổi mới : Lớp học không chỉ đơn giản là học ngoại ngữ mà còn bồi dưỡng kiến thức về văn hóa, về con người, giúp học viên có thể thông hiểu và làm việc ăn ý hơn với người bản xứ. Với mong muốn đầy ý nghĩa ấy mà có lẽ trung tâm được yêu mến nhiều hơn, có thêm cơ hội được hợp tác với nhiều công ty Hàn Quốc, phải kể đến ông lớn như : Taekwang, Changshin, tiếp đến là hàng loạt công ty quen thuộc khác: SeAH, Ulhwa, Dongsung, Seorim, Jungwoo,Samil, Global Dyeing, Daemyung, Hansoll, Buwon.

Tất cả khoá học

Không có khóa học liên quan