Danh mục
0
0
Nguyễn Thị Như Ngọc
Học viên: 0
Khóa học: 0

Kinh nghiệm

  • Như Ngọc là người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt và có địa vị trong xã hội. Chị đã từng làm chuyên viên chăm sóc sắc đẹp cho nhãn hàng nổi tiếng của Pháp VYves Rocher, sau đó đảm nhiệm vai trò quản lý bộ phận chăm sóc sắc đẹp nhiều năm. Ngoài ra, Như Ngọc còn là một quản lý phòng marketing giỏi của tập đoàn An Nam Group.
  • Sau nhiều năm làm chuyên viên chăm sóc sắc đẹp, Như Ngọc đã đúc kết ra một quan niệm rằng; không chỉ có việc chăm sóc da và sử dụng mỹ phẩm là cần thiết mà việc có một chế độ ăn và tập hợp lý cũng cực kỳ quan trọng. Chị rất yêu thích các hoạt động thể thao, chị thường xuyên chạy bộ, đi bơi, chơi tennis và nhiều môn thể thao khác. Hàng ngày chị luôn dành thời gian để tập với tạ Kettlebell. VIệc giảm cân và duy trì vóc dáng bằng các bài tập tạ tay với Kettlebel giúp chị luôn tươi trẻ. Bạn bè đồng nghiệp khi mới gặp gỡ chị không ai nghĩ chị đã 29 tuổi, trong khi đó công việc gia đình cũng như công việc tại cơ quan của chị rất bận rộn.
  • Ngoài công việc, do đam mê và sở thích, chị còn thường đến hướng dẫn miễn phí cho những thành viên tập tại một số địa điểm tập thể dục thể hình vô cùng uy tín của chị em phụ nữ Hà Nội. E-learning.

Tất cả khoá học

Không có khóa học liên quan