Danh mục
0
0
ĐINH THỊ PHƯƠNG ANH
Học viên: 0
Khóa học: 4

Kinh nghiệm

  • Hiện tại giảng viên đang có công việc trong mơ của mình đó là làm ra những món đồ handmade và bán ra thị trường, hàng ngày giảng viên vẫn luôn tìm tòi và làm ra các sản phẩm với mẫu mã đa dạng, mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức của bản thân tới mọi người để cùng làm ra những sản phẩm tinh tế, thân thiện.
  • Giảng viên với 2 năm kinh nghiệm móc ra hàng trăm sản phẩm bikini, mũ len thú ngộ nghĩnh, chiếc váy công chúa đáng yêu, những đôi giày cho bé nhỏ nhắn đáng yêu không thể tưởng tượng nổi. Ngoài ra giảng viên có thêm 3 năm kinh nghiệm đan với những món đồ đơn giản như khăn len ống và mũ len quả chuông (đây chính là cơ duyên đưa giảng viên tới với nghề đan móc này). Từ một người không biết gì về móc đã tự mày mò và rút ra những kinh nghiệm cũng như những công thức riêng của bản thân.
  • Giảng viên đã trải qua quá trình không hiểu được cách cầm kim cũng như sự khó khăn khi đọc những chart dịch thông thường nên có thể hiểu được cũng như biết cách giảng dạy cho các bạn học viên một cách bài bản và xây dựng một công thức chung để học viên có thể dễ dàng làm theo được.

Tất cả khoá học