Vì sao ngày nay hàng triệu người đăng ký học word văn phòng?

Vì sao ngày nay hàng triệu người đăng ký học word văn phòng?

Học word văn phòng không chỉ giúp ích cho môi trường công sở mà còn mang lại giá trị ngay trong đời sống hằng ngày. Sử dụng thành thạo word, excel sẽ giúp việc học tập và làm việc của bạn trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Một cuộc khảo sát tại Mỹ cho biết, hơn 80% nhà tuyển dụng tại Hoa Kỳ khẳng định rằng chỉ những ứng viên sử dụng thành thạo Microsoft Office mới xứng đáng trở thành đối tượng tuyển dụng tiềm năng. Trong số đó Microsoft Word gần như là yêu cầu căn bản và bắt buộc, nên không quá khó hiểu khi nhu cầu học word đang không ngừng tăng trưởng trong xã hội.

 

hoc-word-van-phong-1

 

1. Lợi ích của việc học word văn phòng

 

Microsoft Word nói riêng và Microsoft Office nói chung đang ngày càng phổ biến và tạo nên sức ảnh hưởng đến đời sống, chứ không chỉ còn gói gọn trong môi trường công sở hay khu vực văn phòng làm việc. Tuy nhiên, những yêu cầu cơ bản nhất tại môi trường làm việc đương nhiên vẫn không thể thiếu khả năng dùng Word thành thạo, đồng thời còn phải phối hợp với các bộ phận khác và sử dụng Microsoft Office để phục vụ cho yêu cầu của công việc chung.

Lợi ích ban đầu của việc đăng ký học word là học viên sẽ có được một nền tảng lý thuyết và thực hành Word sâu sát với thực tế nhất, thấy được sự khác biệt giữa tự học và theo học một cách nghiêm túc. Thay vì chỉ mở Word lên và soạn thảo một cách máy móc, lưu tệp tin lại và mang đi trao đổi với những người xung quanh, người học word văn phòng một cách bài bản sẽ đi sâu hơn vào trong thao tác xử lý trên Microsoft Word.

Một số thao tác từ cơ bản đến nâng cao có thể kể đến như căn chỉnh thước trong soạn thảo, cách căn lề văn bản trong trường hợp cần in hai mặt giấy, cách tạo Booklet trong văn bản soạn thảo,…và còn rất nhiều tiện ích hay ho khác đến từ Microsoft Word – mà chỉ những ai chịu đầu tư thời gian và công sức một cách nghiêm túc, mới có thể gặt hái được quả ngọt.

 

2. Giá trị thực tiễn của việc thành thạo Microsoft Word

 

hoc-word-van-phong-2 

 

Vượt ra khỏi khuôn khổ văn phòng làm việc và môi trường làm việc hằng ngày, việc sử dụng thành thạo Microsoft Word giúp ích cho chính cuộc sống hằng ngày của bất cứ ai trong số chúng ta. Word mang đến khả năng soạn thảo văn bản với tốc độ nhanh hơn, cải thiện khả năng rà soát lỗi chính tả tốt hơn, đồng thời hiểu được những ưu nhược điểm của văn bản trên giấy so với tư liệu trực tuyến.

Các phiên bản của Word thì không ngừng được cải thiện, sửa lỗi và phát triển ngày một nhiều hơn, từ đó mang lại hiệu suất tối ưu cho thiết bị soạn thảo văn bản đồng thời giảm thiểu mức độ lãng phí dung lượng lưu trữ.  Người dùng có thể thoải mái truyền tải dữ liệu dạng Word lên các công cụ lưu trữ đám mây như iCloud, Dropbox, Drive,…hoặc phương tiện lưu trữ đặc trưng nhất là USB. Không còn phải lo toan vấn đề thất lạc, hư hỏng hoặc mất thời gian tìm kiếm chỉnh sửa như khi lưu trữ dữ liệu theo các phương thức truyền thống.

 

3. Nên tự học hay đăng ký khoá học online về Word

 

hoc-word-van-phong-3

 

Như đã nói ở phần trên Microsoft Word không chỉ là một công cụ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả công việc ở môi trường công sở, mà còn có tác dụng đến chính đời sống hàng ngày. Vì thế, tự học Word gần như là một trong những quyết định sai lầm nhất trong quá trình học tập và trau dồi kỹ năng bản thân.

Thay vào đó chọn đăng ký theo học một khoá về khả năng sử dụng thành thạo Word chính là con đường ngắn nhất, hiệu quả nhất để giúp bạn trở thành một chuyên gia về sử dụng các công cụ trong bộ Microsoft Office nói chung và Microsoft Word nói riêng. Không dừng lại ở đó, với tốc độ phát triển của công nghệ và công tác đào tạo dạy học trực tuyến, giờ đây không quá khó để học viên có nguyện vọng học word từ xa mà không cần trực tiếp đến lớp như trước kia.

Đó cũng chính là giá trị lớn nhất mà các khoá học tại Edumall và đặc biệt là khoá học tin học văn phòng – sử dụng thành thạo Microsoft Word mang đến cho hàng triệu học viên.

Nếu bạn đang băn khoăn hay muốn tìm hiểu chi tiết về khóa học của Edumall, hãy truy cập ngay Website: https://edumall.vn/ - Siêu Thị Khóa Học Trực Tuyến Hàng Đầu Đông Nam Á.