Trở thành cao thủ pha chế tổng hợp chỉ sau một khóa học

Trở thành cao thủ pha chế tổng hợp chỉ sau một khóa học

 

Những kiến thức, kỹ năng pha chế học tập được sau khóa học online Edumall, bạn hoàn toàn có thể trở thành cao thủ pha chế tổng hợp.

Dù là sinh viên muốn tham gia vào lĩnh vực pha chế để có thể kiếm thêm thu nhập? Hay một người mong muốn khởi nghiệp kinh doanh quán bar, quán cà phê? Tất cả những gì bạn cần là một khóa học pha chế tổng hợp.

 

tro-thanh-cao-thu-pha-che-tong-hop

Học pha chế tổng hợp để có thể mở ra những cơ hội mới

 

Những kỹ năng cơ bản trong khóa học pha chế tổng hợp

Để có thể mở ra những cơ hội mới, rất nhiều người hiện nay đặc biệt là các bạn trẻ lựa chọn học pha chế. Từ đó, bạn có thể phát triển bản thân với nhiều lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Với khóa học pha chế tổng hợp, học viên sẽ có thể nắm vững được các kiến thức liên quan. Chỉ với một khóa học, bạn có thể hiểu được một quầy bar được tổ chức như thế nào. Tên các loại ly sử dụng trong pha chế và vai trò của người pha chế cũng là kiến thức quan trọng mà mỗi người làm nghề đều phải nắm rõ.

Khóa học trở thành cao thủ pha chế tổng hợp được thiết kế dựa trên nhu cầu học tập và thực hành của học viên. Sau khi hoàn thành khóa học này, Edumall tin chắc rằng bạn sẽ có thể tự tin pha chế các loại đồ uống. Rất nhiều học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tay sáng tạo ra nhiều thức uống khác nhau được yêu thích.

Còn gì tuyệt vời hơn việc bạn có thể tự tay sử dụng các loại dụng cụ, nguyên vật liệu tạo thành các loại rượu trong quầy bar. Từ đó, bạn có thể tự tin pha chế tại những hội nghị và sự kiện lớn. Bên cạnh đó, học viên còn có thể set up được một quầy bar, một quán cà phê hay beer club. Việc trở thành một Barista trong các quán cà phê hay nhà hàng, khách sạn cũng sẽ chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế.

 

Giảng viên khóa học là ai?

Đến với khóa học trở thành cao thủ pha chế tổng hợp, bạn sẽ được học tập và hướng dẫn bởi Thạc sĩ Nguyễn Tấn Trung. Thầy Nguyễn Tấn Trung là giảng viên của nhiều trường đại học danh tiếng như Đại học Hutech TP.HCM, Đại học Văn Hiến. Bên cạnh đó, thầy còn là giảng viên Showmanship của trường Trung cấp Việt Úc và trường Trung cấp Khôi Việt, giảng viên Marketing trường Trung cấp nghề Quang Trung.

Đầu tư cho kiến thức để có thể phát triển bản thân hay thực hiện ước mơ của mình là một điều hoàn toàn xứng đáng. Hiểu được điều đó, Edumall tin chắc rằng bạn sẽ trở thành một học viên xuất sắc và sẽ sớm thành công trong tương lai.