Thiết kế_Tin Tức 12

Tìm hiểu về khóa học Slideshow -  motion graphics

 

Cùng tham gia khóa học Slideshow - Motion Graphics để khám phá cách làm những video trình chiếu chuyên nghiệp và điều đặc biệt sẽ được chia sẻ bởi chuyên gia hàng đầu.

 

Thiết kế slideshow như thế nào?

Slideshow là một dạng thức để bạn có thể trình chiếu ảnh một cách chuyên nghiệp theo một concept hoặc ý tưởng kịch bản đã được đề ra từ trước. Phần mềm after effect thường được những người có chuyên môn áp dụng để tạo nên những slideshow trình chiếu hay mặc dù để làm nên một sản phẩm hoàn chỉnh thì sẽ tốn khá nhiều thời gian và nguồn lực. Tuy nhiên, giờ đây, một slideshow đẹp bạn hoàn toàn có thể làm nhanh chóng hơn rất nhiều với phần mềm Proshow producer. Bên cạnh đó, Motion Graphics cũng thường xuyên được sử dụng để sáng tạo nên những slideshow hay nhất. 

 

Khóa học Slideshow - Motion Graphics mang đến điều gì?

Ngày nay, việc làm chủ phần mềm thiết kế slide và tạo nên những bản slide đẹp, chuyên nghiệp là một điều hết sức cần thiết. Bởi hầu như mọi công việc đều cần đến việc thuyết trình và trình bày ý tưởng trước mọi người, và slideshow sẽ là một công cụ thực sự hữu ích để giúp bạn trình bày những ý tưởng đó một cách rõ ràng và sinh động hơn. Và nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết làm cách nào để biết làm những thứ trông xin xò như vậy thì đừng lo, vì khóa học Slideshow - Motion Graphics luôn có câu trả lời dành cho bạn.

Khóa học Slideshow - Motion Graphics sẽ mang đến cho bạn 24 bài học cụ thể về những kiến thức để thiết lập và biên tập Slideshow - Motion Graphics. Trong đó có 15 bài học về làm video slideshow  và 8 bài dạy làm video motion graphics. Sau khóa học này, đảm bảo bạn sẽ làm chủ được công cụ Proshow producer và có được những video slideshow thật sự ấn tượng.

Khóa học được giảng dạy bởi Trần Đình Dần, là chuyên gia Internet Marketing với 3 năm kinh nghiệm hậu kỳ trong ngành đồ họa chuyển động, phim kỹ xảo. Ngoài ra, anh cũng là Founder của Acamotion, một tổ chức được lập ra để chia sẻ là lan tỏa những kiến thức đồ họa truyền thông. 

Khóa học Slideshow - Motion Graphics được Edumall cung cấp là khóa học online, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể tiến hành tự học online, chủ động về mặt thời gian và không gian. Yêu cầu duy nhất dành cho học viên tham gia khóa học là có cài đặt phần mềm Quicktime trong laptop và wifi đủ mạnh để không bị gián đoạn. Nếu bạn đăng ký ngay hôm nay, còn có thể nhận được mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với mức giá chỉ 159k. Khi bạn đăng ký tài khoản thành công và mua khóa học online, rất nhiều chương trình khuyến mãi với voucher giá trị cao đang chờ đón bạn.