Tại sao nên chọn khóa học lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần?

Tại sao nên chọn khóa học lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần?

 

Nếu bạn là một người đam mê công nghệ và có khả năng sáng tạo phần mềm thì khóa học lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. 

Với sự phổ biến trên khắp thế giới, hệ điều hành Android đã mang lại rất nhiều phần mềm phục vụ cho việc kết nối và sử dụng các tiện ích của người dùng. Nhiều người cho rằng việc lập trình trên hệ điều hành chỉ có những chuyên gia công nghệ mới làm được, thế nhưng, với khóa học lập trình trong 6 tuần, bạn hoàn toàn có thể trở thành một người lập trình chuyên nghiệp với những ý tưởng phần mềm ấn tượng nhất.

Tham gia khóa học lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần để xây dựng kiến thức lập trình nền tảng

Toàn bộ khóa học lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần của Edumall sẽ kéo dài trong 6 tuần, tương đương với 37 giờ học, học viên sẽ được hướng dẫn các kiến thức lập trình từ cơ bản đến nâng cao thông qua 88 bài giảng và sự hỗ trợ đến từ giảng viên. 

Học lập trình Android chỉ trong 6 tuần

 

Là một trong những người có kinh nghiệm làm việc và phát triển trong lĩnh vực lập trình Android, thạc sĩ Trần Duy Thanh đồng thời là giảng viên chính của khóa học sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích để giúp bạn nâng cao trình độ bản thân. 

Khi hoàn thiện khóa học, học viên sẽ có được những kiến thức nền tảng về ngôn ngữ lập trình và có thể tự mình trực tiếp tạo lập ứng dụng trên hệ điều hành Android. Đặc biệt, học viên hoàn toàn có khả năng thiết kế ra các ứng dụng game cho Android dựa trên các cơ sở nền tảng về phương thức tạo giao diện và vận hành phần mềm. 

Thiết kế phần mềm trên Android

 

Trải nghiệm tuyệt vời với những kiến thức hữu ích đến từ khóa học lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần

Khóa học của Edumall được xây dựng để phục vụ cho nhu cầu học lập trình và thiết kế phần mềm trên Android của nhiều đối tượng khác nhau, như vậy, thông qua khóa học, bạn không chỉ có cơ sở nền tảng lập trình vững chắc mà còn có thể áp dụng những kiến thức lý thuyết vào thực tế cuộc sống. 

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, lĩnh vực công nghệ thông tin ngày càng mang lại nhiều cơ hội mới cho những học viên có kiến thức chuyên sâu về IT, chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phát triển nghề nghiệp của mình với đam mê lập trình bằng cách sáng lập ra những phần mềm mới trên hệ điều hành Android. 

Thông qua những khóa học bài bản, Edumall hi vọng sẽ mang tới những giá trị thiết thực nhất và giúp bạn tự tin khẳng định tài năng trong lĩnh vực lập trình.