Spa cho thú cưng tại nhà- tưởng khó mà hóa ra đơn giản

Spa cho thú cưng tại nhà- tưởng khó mà hóa ra đơn giản

 

Từ tình yêu với các loài chó mèo, nhiều bạn sẵn sàng học một khóa học spa cho thú cưng tại nhà để có thể trực tiếp chăm sóc thú cưng của mình mà không tốn quá nhiều chi phí về lâu dài.

 

spa-cho-thu-cung-tai-nha

 

Hiện nay, khi điều kiện kinh tế đang ngày càng phát triển thì việc làm đẹp cho thú cưng cũng được nhiều người chú trọng. Tuy nhiên, nếu bạn không phải người có nhiều thời gian hay không muốn tốn nhiều chi phí thì việc đến các spa bên ngoài không phải là lựa chọn ưu tiên. Tại sao bạn không nghĩ đến một spa cho thú cưng tại nhà?

 

Bạn biết gì về spa cho thú cưng tại nhà?

Hiện nay ngày càng nhiều người thích nuôi thú cưng. Theo đó, cũng có hàng loạt spa cho thú cưng mọc lên để đáp ứng nhu cầu chăm sóc vật nuôi của những người chủ. Tuy nhiên khi giá thành đến các spa cắt, tỉa lông thú cưng ngày càng tăng cao thì nhiều người lựa chọn việc tự cắt tỉa lông thú tại nhà.

Để quá trình này diễn ra thuận lợi, Edumall cung cấp khóa học spa cho thú cưng tại nhà giúp bạn có thể tìm hiểu các kiến thức có liên quan. Trong đó bao gồm các mẹo chăm sóc thú cưng tại nhà hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được chi phí và thời gian. Bên cạnh đó nếu bạn đang có ý định theo đuổi nghề grooming thì khóa học cũng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin căn bản.

Tham gia khóa học này, bạn cần trang bị các dụng cụ cần thiết trong việc cắt tỉa lông cho thú cưng. Theo đó, bạn sẽ được học các kỹ thuật cắt móng, nhổ lông tai, gỡ rối và cạo lông bàn chân, cắt lông bằng tông đơ và kéo cũng như cắt tạo kiểu cho thú cưng của mình. Đây là những công việc tưởng chừng rất bình thường nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến thú cưng của bạn. Đừng lơ là bất kỳ chi tiết nhỏ nào nếu bạn là một người yêu chó mèo thật sự.

 

Người hướng dẫn khóa học spa cho thú cưng tại nhà

Là bác sĩ thú y tại bệnh viện chó mèo PetHealth, giảng viên Bùi Thị Phương Liên đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong việc chăm sóc thú cưng. Do đó, cô có thể chuyển tải những bài học gắn liền với thực tiễn đời sống mà bạn gặp phải khi chăm sóc thú cưng. Đồng thời, nếu bạn muốn theo nghề thì cô cũng là một người định hướng đầy kinh nghiệm có thể giải đáp những thắc mắc của bạn.

Giảng viên giàu kinh nghiệm – sẵn sàng giúp đỡ là những gì tốt nhất Edumall có thể mang lại cho bạn. Đừng quên rằng việc bạn tự mình chăm sóc cho thú cưng luôn là phương án tốt nhất bởi tình yêu mà bạn dành cho thú cưng của mình. Việc chăm sóc thú cưng của bạn sẽ không kém gì các spa chuyên nghiệp chỉ với một khóa học spa cho thú cưng tại nhà.