Phong thủy phòng ngủ giúp khỏe mạnh, hút tài lộc

Phong thủy phòng ngủ giúp khỏe mạnh, hút tài lộc

 

Tìm hiểu về phong thủy phòng ngủ giúp bạn có thể tự tay thiết kế phòng ngủ của mình sao cho tiện dụng, phù hợp mà vẫn đảm bảo một môi trường tốt, hút tài lộc.

 

Giấc ngủ có vai trò quan trọng trong đời sống của mỗi người. Việc có một giấc ngủ ngon sau một ngày dài làm việc vất vả đối với mọi người theo đó cũng được nhiều người chú trọng. Chính vì vậy, không gian phòng ngủ cũng như cách bài trí các đồ dùng có trong phòng ngủ cũng ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Làm thế nào để có thể sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy, giúp bạn không chỉ khỏe mạnh mà còn có thể hút tài lộc?

 

phong-thuy-phong-ngu

Phong thủy phòng ngủ đóng vai trò quan trọng trong đời sống

 

Cách sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ

Trong phòng ngủ thông thường có các đồ dùng như giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, bàn làm việc,… Việc sắp xếp các đồ dùng này đúng cách không phải ai cũng biết. Người ta thường tránh việc đặt các đồ đạc này thành các góc nhọn vì dễ tạo ra sát khí chiếu thẳng vào giường ngủ dễ gây tâm lý bất an. Ngoài ra, gương ở tủ quần áo hoặc bàn trang điểm cũng tránh chiếu vào giường vì vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe vừa có thể tác động xấu đến quan hệ vợ chồng.

Bên cạnh đó, có một số lưu ý như giường ngủ đặt dưới xà nhà hoặc quạt trần sẽ có cảm giác bị đè nên ngủ không yên giấc. Người ta cũng tránh đặt dưới wc hay quay đầu vào wc và kế bên trên bếp nấu. Đặt phòng ngủ bên trên bếp sẽ khiến gia chủ trở nên nóng tính và vội vàng trong công việc.

 

Khóa học phong thủy phòng ngủ giúp khỏe mạnh, hút tài lộc

Để có thể hiểu rõ hơn về phong thủy phòng ngủ, bạn có thể tham gia khóa học về phong thủy được cung cấp bởi Edumall. Sau khóa học, bạn sẽ có thể tự thiết kế được phòng ngủ đúng phong thủy, trang trí nội thất, đặt đồ dùng trong phòng ngủ theo đúng mỹ quan, tiện dụng. Bởi lẽ bạn đã nắm vững các nguyên lý cơ bản để cải thiện, hóa giải, phòng tránh những ảnh hưởng không tốt của môi trường đối với sức khỏe con người.

Ngoài ra, bạn còn có thể hiểu rõ bản chất khoa học của phong thủy, bài trừ mê tín dị đoan và tránh được những kẻ xấu lợi dụng khoa học tâm linh để lừa gạt. Bạn cũng sẽ có thể hướng dẫn, giúp đỡ người thân, bạn bè mình trong việc thiết kế, xây dựng phòng ngủ hợp phong thủy.

Nâng cao hiệu quả “chọn lành tránh dữ” và thúc đẩy may mắn, sinh vượng là những tác động tích cực mà phong thủy mang đến cho đời sống con người. Khóa học được cung cấp bởi Edumall sẽ giúp bạn hiểu được nguyên lý phong thủy phòng ngủ và phương pháp vận dụng một cách trực quan nhất để bạn có thể dễ hiểu, dễ nắm bắt và làm theo.