Phát triển cá nhân_Tin Tức 18

Lợi ích từ khóa học định hướng nghề nghiệp

Edumall mang đến cho bạn những cách định hướng nghề nghiệp để chọn ngành, chọn trường cho học sinh THPT hiệu quả và 41 case study điển hình.

 

Thực tế chọn trường, chọn ngành hiện nay

Sự phát triển của xã hội cùng với nhu cầu lao động khác nhau ở nhiều ngành nghề đang khiến cho nhiều bạn cảm thấy hoang mang, không định hướng trước con đường đến với cánh cửa đại học và sự nghiệp. Nhiều bạn học sinh THPT cảm thấy mông lung khi cầm tờ đơn đăng ký nguyện vọng đại học và điền chung chung không quan tâm đến việc chọn ngành phù hợp để rồi gặp tình trạng học một ngành mà khi ra trường lại làm một ngành khác. Nhiều bạn sinh viên đại học đến năm 3, năm 4 rồi vẫn không biết mình thích gì, không có định hướng gì và trôi nổi giữa dòng đời vô định. Nếu như các bạn cũng gặp tình trạng tương tự thì chúng tôi khuyên chân thành rằng bạn nên tham gia khóa học định hướng nghề nghiệp của Edumall ngay đi.

 

Khóa học định hướng nghề nghiệp của Edumall

Edumall mang đến khóa học định hướng nghề nghiệp để chọn ngành, chọn trường cho học sinh THPT và 41 case study điển hình để giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan và sâu rộng hơn đối với vấn đề này. Các bạn sẽ được thay đổi cách suy nghĩ và nhận thức một cách đúng đắn về vấn đề học đại học. Đây có thể sẽ là nơi thay đổi toàn bộ quyết định của bạn đối với tờ đơn đăng ký nguyện vọng đại học. Bạn sẽ có cơ hội để biết rõ hơn về 4 giai đoạn định hướng nghề nghiệp và cách thức hiện mỗi bước như thế nào. Sau khóa học bạn sẽ có thể xây dựng lộ trình học tập cho 4 năm đại học một cách tối ưu nhất và loại bỏ được những định kiến sai lầm trong định hướng nghề nghiệp mà bạn đã từng có.

 

Khóa học định hướng nghề nghiệp của chúng tôi bao gồm có tất cả là 50 bài, được chia làm 2 phần là: định hướng nghề nghiệp và các  trường hợp minh họa cho việc chọn trường, chọn ngành. Chỉ với tổng thời lượng khóa học là gần 3 tiếng đồng hồ, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm ra được đâu là con đường đúng đắn cho bản thân mình và bước đi một cách tự tin nhất. Khóa học được trực tiếp giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Đức Hải là một trong những cử nhân của Đại học Luật và là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Trường đại học Thương mại. Hiện tại ông đang là  Giám đốc dịch vụ Tuyển dụng của Công ty cổ phần TopCV Việt Nam và Giám đốc đào tạo Học viện VietFounder - Công ty Cổ phần phát triển Doanh trí Việt. Bằng những kinh nghiệm thực tế của mình, chắc hẳn ông sẽ mang đến cho học viên những thể nghiệm quý giá và đáng nhớ.