Làm thế nào để tự huấn luyện thú cưng tại nhà?

Làm thế nào để tự huấn luyện thú cưng tại nhà?

 

Ngày càng nhiều người nuôi thú cưng và xem chúng như một người bạn. Theo đó, nhu cầu tự huấn luyện thú cưng tại nhà hiện nay cũng đang ngày một tăng cao.

 

Bạn thích nuôi chó nhưng lại không có kinh nghiệm nuôi dạy chúng? Bạn quá mệt mỏi vì mỗi lần thú cưng đi chơi rồi không thể gọi về mà phải đi tìm? Thú cưng của bạn không biết cách đi vệ sinh đúng chỗ? Nếu bạn đang gặp phải một trong số những vấn đề trên thì việc bạn cần làm chính là học huấn luyện thú cưng tại nhà.

 

tu-huan-luyen-thu-cung-tai-nha

Tự huấn luyện thú cưng tại nhà sẽ giúp bạn đỡ vất vả hơn

 

Tại sao cần huấn luyện thú cưng?

Nuôi thú cưng từ lâu đã trở thành thú vui của rất nhiều người dân Việt. Những loài thú cưng như chó, mèo được xem như những người bạn, là một thành viên trong gia đình đối với nhiều người. Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều mong muốn có thể huấn luyện thú cưng để chúng có thể trở thành niềm vui trong cuộc sống, để có thể chơi với chúng sau những ngày dài làm việc căng thẳng. Và đặc biệt, để đỡ vất vả trong việc nuôi dạy thú cưng.

Chính vì vậy, Edumall đã xây dựng khóa học tự huấn luyện thú cưng tại nhà để cung cấp những kiến thức cơ bản trong việc nuôi dạy cũng như huấn luyện thú cưng cho những người chưa có kinh nghiệm. Việc huấn luyện thú cưng có một nếp sống kỷ luật trong gia đình bạn sẽ giúp bạn đỡ vất vả hơn rất nhiều. Đồng thời có thể rèn luyện cho những chú cún nhiều thói quen tốt trong đời sống hàng ngày.

 

Lợi ích của khóa học tự huấn luyện thú cưng tại nhà

Với khóa học này, bạn sẽ có thể làm thân với chú cún của mình. Từ đó tạo cho chúng có những thói quen tốt. Đồng thời, học viên cũng sẽ có thể tự lập được một số lệnh cơ bản và phổ biến cho chú cún chỉ trong 3 đến 7 ngày. Theo đó, lộ trình của khóa học sẽ bao gồm những khái niệm cơ bản trong việc nuôi dạy cún tại nhà, cách thức giao tiếp với cún và hướng dẫn lập một số lệnh cơ bản.

Ngoài việc có thiết bị kết nối Internet ổn định, khóa học cũng có một số yêu cầu đặc biệt đối với người học như phải có sự yêu thích nhất định đối với động vật, đặc biệt là loài chó. Đồng thời, để có thể học tốt bạn cũng cần chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết để giao lưu với chó.

Giảng viên của khóa học này chính là thầy Phan Khánh Dư – người đã nuôi cún từ khi còn rất nhỏ và trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp được 6 năm. Thầy cũng đạt danh hiệu best in show trong cuộc thi trình diễn chó chăn cừu Đức khu vực phía Nam 2013 và cuộc thi đặc biệt chó chăn cừu Đức toàn quốc các năm 2014, 2016.

Edumall hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt khóa học và có thể huấn luyện thành công chú chó của mình.