Làm đồ trang sức phụ kiện handmade đơn giản hơn bao giờ hết

Làm đồ trang sức phụ kiện handmade đơn giản hơn bao giờ hết

 

Đến với khóa học làm trang sức phụ kiện handmade tại Edumall, các bạn có thể biến các nguyên liệu đơn giản trở thành các món đồ có sức sống, có nét đẹp riêng với nhiều phong cách đa dạng.

 

Thay vì những món đồ được sản xuất đồng loạt, không có điểm nhấn và không có sự khác biệt, tại sao bạn không giúp bản thân trở nên đặc biệt hơn nhờ những món đồ phụ kiện handmade. Những trang sức phụ kiện handmade đơn giản nhưng chứa đựng niềm vui, sự tìm tòi, vừa tiết kiệm chi phí, thật sự ý nghĩa đúng không nào? 

Thay vì mong muốn bản thân có thể làm được, ngay từ hôm nay, hãy bắt tay vào thực hiện, sở hữu khóa học tại Edumall và biến mong muốn làm đồ trang sức phụ kiện handmade thành sự thật.

 

Làm đồ trang sức phụ kiện handmade đẹp, ý nghĩa

Làm đồ trang sức phụ kiện handmade đơn giản hơn 

Trong những năm gần đây, làm đồ handmade thực sự là xu hướng không chỉ giới trẻ mà thu hút mọi lứa tuổi. Những sản phẩm handmade trên thị trường luôn trong tình trạng cháy hàng vì độ độc, lạ và ý nghĩa không thể thay thế. Và theo dự đoán, những sản phẩm handmade sẽ còn làm mưa làm gió trên thị trường suốt một thời gian dài, là món quà mà ai cũng muốn được nhận.

Đương nhiên, ai mà không muốn có thể tự tay sáng tạo ra những món đồ handmade cho bản thân và dành tặng những người thân yêu. Khóa học làm đồ handmade tại Edumall giúp bạn hiện thực hóa mong muốn đó.

Đến với khóa học, với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên Nguyễn Thị Ngọc Hoa - Hoa July, một gương mặt quen thuộc trong lĩnh vực handmade. Bạn sẽ thật sự bất ngờ với những công đoạn để có thể thực hiện một món đồ handmade, chúng đơn giản hơn những gì bạn nghĩ.

Giảng viên mà Edumall mời dạy trong các bài học online làm đồ handmade là người có uy tín, có chuyên môn và đồng thời, có khả năng truyền đạt giúp học viên tiếp thu một cách dễ dàng. Giảng viên Nguyễn Thị Ngọc Hoa là người tạo ra các trào lưu handmade trong thời gian qua như: Turban, Balo rút, khăn dạ bản to, mũ Helsinki... đồng thời góp mặt với vai trò là Stylist cho một số hot girl trong các shot ảnh, tạp chí thời trang.

 

Tại Edumall, chúng tôi cam đoan cho bạn những kiến thức bổ ích khi tham gia khóa học

- Học viên học được cách chọn dụng cụ, nguyên liệu phù hợp nhất để làm đồ trang sức phụ kiện handmade 

- Chọn lựa và phối hợp các nguyên liệu sao cho phù hợp và hài hòa nhất trong một tổng thể

- Biến các nguyên liệu đơn giản trở thành các món đồ có sức sống, có nét đẹp riêng với nhiều phong cách đa dạng.

- Và đương nhiên, làm chủ được khóa học làm đồ trang sức phụ kiện handmade, bạn tự tin hơn với khả năng cũng như giúp bản thân nổi bật với tài lẻ không phải ai cũng có.

Chỉ với một chiếc điện thoại hay máy tính được kết nối internet, những dụng cụ rất cơ bản, và quan trọng là một tinh thần học hỏi, tập trung, Edumall sẽ giúp bạn làm chủ kĩ thuật làm đồ trang sức phụ kiện handmade hot nhất hiện nay.