Kiếm bộn tiền trên Smartphone với khóa học bán hàng online Edumall

Kiếm bộn tiền trên Smartphone với khóa học bán hàng online Edumall

 

Mọi người đã và đang dần chuyển sang sử dụng điện thoại thông minh để kiếm tiền, và bạn cũng sẽ không ngoại lệ. Tìm hiểu cách kiếm bộn tiền trên Smartphone trong khóa học bán hàng online của Edumall.


khoa-hoc-ban-hang-online-cua-edumall

 

Bạn có biết rằng 84% người Việt Nam sở hữu điện thoại thông minh và có đến 70% các tìm kiếm di động kích hoạt một hành động trong vòng một giờ?

Điện thoại thông minh giờ đây đã trở thành một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Thực tế cũng đã chứng minh rằng: Nếu bạn đi xe buýt, ngồi quán trà đá ven đường hay quán cafe sang chảnh thì vẫn có hơn 90% người đang sử dụng điện thoại thông minh. Ngoài việc là phương tiện liên lạc thì mọi người sử dụng điện thoại thông minh, chủ yếu để theo dõi tin tức, trò chơi và mua sắm.

 

1. Vì sao nên bán hàng trên Smartphone

 

khoa-hoc-ban-hang-online-cua-edumall2

 

Điện thoại di động không chỉ là tương lai, nó đã trở thành cách mạng hóa kinh doanh. Thiết bị di động là một công cụ giao tiếp quan trọng đối với hầu hết người tiêu dùng ở Việt Nam và số lượng ngày càng tăng trên toàn thế giới.

Một nghiên cứu của We Are Social cho thấy 50% dân số thế giới có điện thoại di động và có 9 người dùng điện thoại di động mới được thêm vào mỗi giây . Điều này cho thấy gì? Tiềm năng bán hàng trên Smartphone là vô cùng lớn, chỉ cần bạn biết cách và vận dụng nó hiệu quả. Nhưng nếu như bạn cần có người hướng dẫn để đi đúng hướng, hãy đăng ký ngay khóa học bán hàng online của chúng tôi.

 

khoa-hoc-ban-hang-online-cua-edumall3

 

Không ai sẽ trả tiền cho bạn để nhắn tin cho bạn bè hoặc đọc bài viết của bạn trên Facebook, nhưng bạn có thể kiếm tiền trên điện thoại của mình thật sự. Thành thật mà nói, có lẽ bạn sẽ không kiếm đủ tiền để bỏ việc và bỏ công việc hàng ngày của mình NHƯNG, nếu bạn vẫn đang sử dụng điện thoại hằng ngày  thì bạn cũng có thể kiếm được tiền từ nó, đúng không?

 

>> Tham khảo khóa học Kinh Doanh tại đây:

 

KINH DOANH

Kiếm tiền trên Youtube dễ dàng
-73%
4.1 (69)

Kiếm tiền trên Youtube dễ dàng

Quốc Anh NguyễnQuốc Anh Nguyễn
Special Price 189.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
6 công cụ marketing online hot nhất
-76%
4.4 (726)

6 công cụ marketing online hot nhất

Vũ Ngọc QuyềnVũ Ngọc Quyền
Special Price 189.000 ₫ Regular Price 759.000 ₫
Kiếm tiền bền vững với Dropshipping Ebay
-25%
4.1 (1062)

Kiếm tiền bền vững với Dropshipping Ebay

Nguyễn Văn HiệpNguyễn Văn Hiệp
Special Price 189.000 ₫ Regular Price 249.000 ₫
Kinh doanh online với quảng cáo Google Display Network và Youtube Ads
-79%
MỚI

Kinh doanh online với quảng cáo Google Display Network và Youtube Ads

Vũ Ngọc QuyềnVũ Ngọc Quyền
Special Price 189.000 ₫ Regular Price 899.000 ₫

 

2. Khóa học bán hàng online: Bí quyết kiếm tiền hiệu quả trên Smartphone

Có không ít người cảm thấy mệt mỏi và khó chịu với những người gọi gây phiền nhiễu. Nhưng nếu việc bán hàng qua điện thoại được thực hiện một cách tôn trọng và chu đáo, vẫn nó được coi là một trong những cách mạnh mẽ nhất để tạo ra khách hàng tiềm năng mới? Dưới đây là một số bí quyết mà khóa học bán hàng online của Edumall muốn bật mí cho bạn.

 

2.1 Chấp nhận mọi tình huống có thể xảy ra khi bán hàng trên Smartphone

Kinh doanh thường đi liền với rủi ro, dù cho bạn kinh doanh dưới bất kể hình thức nào. Nếu bạn thực hiện một cuộc điện thoại cho khách hàng của mình, nhưng nhận lại sự nhiệt tình của bạn lại là 1 sự từ chối, đừng cay cú mà hãy chấp nhận nó. 

Đầu tiên, bạn cần nhận ra rằng từ chối chỉ là một phần của chương trình và nó không phải là vấn đề lớn. Thứ hai, hãy nói to, rõ ràng và chuyên nghiệp, bạn không muốn phải lặp lại lời nói vì khách hàng không hiểu. Cuối cùng, hãy lịch sự và tôn trọng thời gian của người đó! Cá nhân bạn cũng không thích nó khi một nhân viên bán hàng gọi cho mình và chỉ bắt đầu nói chuyện bán hàng của họ mà không hỏi bạn rằng đây có phải là thời điểm tốt để nghe nó không! 

 

Ví dụ:

Q: Xin chào! Đây có phải số điện thoại của chị Lan không ạ? 

A: Vâng, tôi là Lan đây. Ai gọi đấy nhỉ?

Q: Dạ, em chào chị, em tên là Mai đến từ Edumall, em muốn giới thiệu tới chị một số khóa học bán hàng online hiệu quả. Không biết đây có phải là thời điểm tốt để nói chuyện với chị một lát không ạ? 

Nếu khách hàng nói có, bạn hãy bắt đầu các quy trình của mình, còn nếu họ nói không hoặc tôi đang v.v ... Hãy nói, tôi hiểu và mong bạn là một người bận rộn, hãy cho tôi biết thời gian rảnh của bạn để tôi có thể gọi lại và nói chuyện với bạn một lát? 

Từ cách tiếp cận đó, cuộc trò chuyện có thể đi xuống nhiều con đường khác nhau, và có lẽ ở một phân đoạn khác, chúng ta có thể khám phá từng con đường đó. 

 

2.2 Áp dụng các chiến lược bán hàng một cách thông minh và hiệu quả

- Chuẩn bị cho cuộc gọi: Chúng ta đang sống trong thời đại của internet và phương tiện truyền thông xã hội. Do đó, trước khi bạn gọi một khách hàng tiềm năng, hãy tìm hiểu mọi thứ về họ, từ việc kinh doanh, nhu cầu, sở thích của họ, gần đây đã giành được hợp đồng gì v.v. Hãy nghiên cứu về khách hàng của bạn tại phương tiện truyền thông xã hội bằng cách kết nối thông qua những người quen biết hoặc bình luận trên bài đăng của họ. Hãy nhớ rằng thông tin được thu thập sẽ không chỉ giúp bạn có được vị trí bán hàng tốt hơn mà còn có được một cơ hội hoàn toàn mới.

- Thực hiện theo một kịch bản bán hàng: Ý tưởng của một kịch bản không phải là đọc nó, mà là sử dụng nó như một hướng dẫn giúp bạn truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng và tự tin. Khi được sử dụng đúng cách, kịch bản bán hàng mang lại những lợi ích sau:

 + Nó giúp bạn sáng tạo và liên tục cải tiến phương pháp bán hàng của bạn.

 + Nó cho phép bạn dành ít thời gian hơn để suy nghĩ về những gì cần nói trong một tình huống cuộc gọi nhất định và nhiều thời gian hơn để lắng nghe khách hàng tiềm năng.

 + Nó cung cấp một đường cơ sở cho hiệu suất của đội bán hàng.

Tìm hiểu thêm cách xây dựng kịch bản bán hàng qua điện thoại hiệu quả với khóa học bán hàng online của Edumall.

- Theo dõi khách hàng tiềm năng của bạn: Theo dõi với một khách hàng tiềm năng thường là những việc làm khi kết thúc giao dịch. Đối với điều này, luôn luôn nhớ những điều dưới đây:

 + Không bao giờ để lại phần tiếp theo trong tay khách hàng mà chỉ định ngày giờ rõ ràng cho cuộc họp hoặc cuộc trò chuyện tiếp theo.

 + Lên lịch và nhớ theo dõi.

 + Có tài liệu tiếp thị hữu ích để giữ mối quan tâm của khách hàng tiềm năng.

 

khoa-hoc-ban-hang-online-cua-edumall4

 

Cùng với việc tiếp cận đối tượng mục tiêu và thu thập thông tin có giá trị, bán hàng qua điện thoại cũng được chứng minh là có hiệu quả trong việc nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng, thiết lập cuộc hẹn và quản lý. Chìa khóa là tiếp cận khách hàng qua điện thoại theo đúng cách. Do đó, để tạo ra kết quả mong muốn và đảm bảo quy trình làm việc ổn định, nên tuân theo các kỹ thuật bán hàng qua điện thoại hiệu quả. Tất cả sẽ được chuyên gia của chúng tôi chia sẻ cụ thể hơn trong khóa học bán hàng online, đăng ký ngay hôm nay để khám phá nó.

 

>> Topic tham khảo: Marketing, Kinh Doanh, Tieng Anh


Tham khảo thêm bài viết: 

khoa-hoc-kinh-doanh-online-edumall24 khoa-hoc-kinh-doanh-online-edumall25 khoa-hoc-kinh-doanh-online-edumall23