Khóa học xây dựng hệ thống marketing online cơ bản cho người mới bắt đầu 

Khóa học xây dựng hệ thống marketing online cơ bản cho người mới bắt đầu 

 

Khóa học xây dựng hệ thống marketing online cơ bản cho người mới bắt đầu của Edumall hỗ trợ các học viên nắm rõ vấn đề về marketing, triển khai sản phẩm tốt hơn và hiểu được định nghĩa marketing online là gì?

Digital marketing là một trong những cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong những năm trở lại đây, đặc biệt trong bối cảnh công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, các trang mạng xã hội có lượng người dùng tăng cao. Mỗi doanh nghiệp khi thành lập đều dành một khoản ngân sách để duy trì chạy digital marketing với mong muốn thúc đẩy doanh số bán hàng nhanh hơn. 

 

Khóa học xây dựng hệ thống marketing online cơ bản: sân chơi của dân kinh doanh 

Marketing online có thể hiểu là tiếp thị số, là cách để chúng ta tiếp cận với khách hàng thông qua website hay Facebook và nhiều trang mạng xã hội khác dựa trên nền tảng của công nghệ internet. Marketing online là xu hướng mới giúp các doanh nghiệp phát triển mạnh hơn, phủ sóng thương hiệu rộng lớn hơn và tăng cường hơn nữa khả năng truyền thông. 

khoa-hoc-xay-dung-he-thong-marketing-online-co-ban

Khóa học xây dựng hệ thống marketing online tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Đến với khóa học xây dựng hệ thống marketing online, các bạn sẽ hiểu được vai trò của từng kênh digital marketing đồng thời lựa chọn được kênh chạy quảng cáo phù hợp nhất với loại hình kinh doanh. Bên cạnh đó, các bạn còn nắm được những kỹ năng phân tích hành vi, sở thích của nhóm khách hàng mục tiêu. 

Nắm được những kỹ năng và kiến thức chuyên môn digital marketing là bước đệm giúp bạn gặt hái được thành công nhanh hơn. 

 

Edumall – siêu thị khóa học trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á

Bạn muốn khởi nghiệp nhưng số vốn quá nhỏ? Bạn là start up muốn xây dựng hệ thống marketing cơ bản với số vốn khiêm tốn? Hay bất cứ ai yêu thích và muốn tìm hiểu sâu hơn về khóa học marketing online đều có thể đăng ký để trở thành học viên của Edumall ngay hôm nay. 

khoa-hoc-xay-dung-he-thong-marketing-online-co-ban2

Edumall – siêu thị khóa học trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á 

Các khóa học xây dựng hệ thống marketing online của Edumall đều được hướng dẫn bởi những giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ biết cách phân tích các kênh bán hàng và lựa chọn được kênh marketing phù hợp nhất, tăng cường tiếp cận với nhóm khách hàng tiềm năng nhanh hơn, thu về lợi nhuận lớn hơn. 

Với những video giảng dạy trực tuyến, giáo trình biên soạn khoa học, bài bản, khóa học marketing online của Edumall mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất dành cho mọi học viên của mình, nâng cao kiến thức và tiếp cận khách hàng nhanh hơn, kinh doanh thuận lợi.