Marketing_Tin Tức 28

Khóa học trọn bộ facebook marketing: kiến thức thực chiến, tăng tốc doanh thu  

 

Tham gia khóa học trọn bộ Facebook Marketing tại Edumall ngay để nâng cao kiến thức marketing, mang đến lợi nhuận doanh thu lớn, cùng mức lương “siêu khủng”.

Facebook là mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất thế giới. Truyền thông marketing qua Facebook là xu hướng mới hiện nay, hiệu quả nâng cao nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, tương tác với người dùng lớn hơn, cơ hội bán hàng cũng lớn hơn, lợi nhuận thu về nhiều hơn. 

 

Khóa học trọn bộ Facebook Marketing dành cho những ai?

Thương trường cạnh tranh ngày khốc liệt hơn, nếu các công ty, doanh nghiệp muốn giữ được chỗ đứng của mình và chiến thắng trong cuộc đua căng go này thì việc xây dựng uy tín, hình ảnh và nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu là yếu tố quan trọng hàng đầu. Dùng Facebook để marketing quảng bá sản phẩm, phủ sóng thương hiệu được xem là giải pháp tối ưu hàng đầu hiện nay. 

khoa-hoc-tron-bo-facebook-marketing1

Khóa học trọn bộ Facebook Marketing với những lợi ích tuyệt vời

Các bạn trẻ muốn thử sức kinh doanh, muốn bán hàng qua kênh Facebook, có niềm đam mê với lĩnh vực marketing? Tham gia ngay khóa học trọn bộ Facebook Marketing để nâng cao trình độ và năng lực của bản thân, nhanh chóng nâng cao lượng tương tác và thu về lượng khách hàng thân thiết lớn. 

Các bạn sinh viên các trường đại học, cao đẳng kinh tế, thương mại, truyền thông marketing, những người có niềm đam mê với kinh doanh online hay muốn từ offline phát triển mạnh online rất nên đăng ký học Facebook Marketing để phát triển mô hình kinh doanh của mình lớn hơn, thu về lợi nhuận cao hơn. 

 

Bạn được gì khi đến với khóa học trọn bộ Facebook Marketing của Edumall?

Nội dung của khóa học trọn bộ Facebook Marketing tại Edumall bao gồm:

  • Tổng quan cơ bản về quảng cáo & bán hàng trên Facebook. 
  • Tối ưu quảng cáo: nhằm chọn cơ bản. 
  • Các loại hình quảng cáo cơ bản trên Facebook. 
  • Chiến lược & phương pháp gia tăng hiệu quả quảng cáo. 
  • Bán hàng hông dùng quảng cáo. 
  • Các phương pháp nâng cao hiệu quả bán hàng. 
  • Tiếp thị lại. 

Mỗi nội dung đều được xây dựng các bài giảng cơ bản đến nâng cao, các giảng viên sẽ chỉ dạy tận tình và truyền đạt những kiến thức chuyên môn hữu ích nhất dành cho mọi học viên. 

khoa-hoc-tron-bo-facebook-marketing2

Học Facebook Marketing đạt hiệu quả cao hơn tại Edumall

Với những ứng dụng kỹ năng thực chiến, khóa học Facebook Marketing được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên của Edumall cam kết mang đến hiệu quả nhanh chóng, giúp kênh bán hàng của bạn bứt tốc doanh thu. Những nội dung content hấp dẫn, cách đẩy mạnh tiếp cận tương tác hay triển khai, kiểm soát các chiến dịch Facebook Marketing được nâng cao hơn. 

Khóa học trọn bộ Facebook Marketing tại Edumall: bí quyết thành công kinh doanh online!