Khóa học quản trị marketing bằng Zalo – học dễ dàng mọi lúc mọi nơi

Khóa học quản trị marketing bằng Zalo – học dễ dàng mọi lúc mọi nơi

 

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực marketing nhưng chưa đạt được hiệu quả tốt, hãy tham gia ngay khóa học quản trị marketing bằng zalo vô cùng tiện lợi, học mọi lúc mọi nơi.

 

Những lý do bạn nên chọn khóa học quản trị marketing bằng zalo

Ngoài Facebook thì Zalo hiện nay cũng là một trong những loại mạng xã hội được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là đối với những người đã đi làm. Bởi mô hình này có tính bảo mật vô cùng cao, kết nối nhanh chóng, an toàn.

 

khoa-hoc-quan-tri-marketing-bang-zalo

Zalo được ứng dụng rộng rãi trong kinh doanh hiện nay

 

Khi tham gia khóa học quản trị marketing bằng Zalo, người học sẽ có cơ hội được học những kỹ năng quản lý doanh nghiệp, nhân viên của mình một cách hiệu quả hơn. Kết nối các nhóm, bộ phận với nhau một cách dễ dàng, từ đó nâng cao được hiệu suất làm việc của các bộ phận trong tổ chức. 

Khóa học đặc biệt phù hợp với những người đang là giám đốc, chủ doanh nghiệp, chủ shop hoặc các cá nhân đang kinh doanh nhỏ lẻ không có nhiều thời gian. Các bài học được quay video sẵn, người học tiếp cận dưới hình thức học online rất dễ dàng và tiện lợi. Bạn sẽ không còn phải đến lớp học sau những buổi làm mệt mỏi, không cần bỏ thời gian đi đường vào giờ tan tầm, chỉ cần nằm nhà mở internet lên là xong.

Chọn khóa học quản trị marketing bằng Zalo tại Edumall

Đối với những ai đang có nhu cầu muốn tìm cho mình khóa học quản trị marketing online trong thời điểm hiện tại thì Edumall sẽ là sự lựa chọn tốt hàng đầu, mang đến cơ hội học tập tốt, hiệu quả hơn.

 

khoa-hoc-quan-tri-marketing-bang-zalo2

Khóa học tại Edumall học mọi lúc mọi nơi

 

Khóa học do Edumall cung cấp có hướng dẫn chi tiết từ lý thuyết cho tới các bước thực hành trong việc tạo tài khoản, mở shop, đưa sản phẩm lên kinh doanh và cách thúc đẩy sản phẩm, tiếp cận đến khách hàng sao cho tốt nhất. Kết thúc khóa học, nếu bạn học một cách nghiêm túc, chúng tôi cam kết bạn sẽ có thể tự tin ứng dụng Zalo vào trong công việc bán hàng, kinh doanh của mình. Thực hiện một cách dễ dàng, an toàn và tiết kiệm được nhiều khoản chi phí khác nhau.

Khi có nhu cầu tham gia khóa học quản trị marketing bằng Zalo tại Edumall, yêu cầu duy nhất đối  với người học là có điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và hệ thống mạng wifi, 3G ổn định. Chắc hẳn bất kỳ ai cũng đều có thể đáp ứng được tốt yêu cầu này.

Truy cập ngay website http://edumall.vn đăng ký khóa học để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi đặc biệt trong tháng này. Đặc biệt, khi bạn thanh toán học phí bằng hình thức online sẽ được giảm giá lên đến 20%.