Phát triển cá nhân_Tin Tức 16

Khóa học chữa nói lắp hiệu quả

 

Edumall mang đến Khóa học chữa nói lắp như một giải pháp để giúp cho những người bị nói lắp thay đổi cuộc đời mình và nắm bắt được nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Lợi ích của khóa học chữa nói lắp

Edumall xây dựng chương trình học cho khóa chữa nói lắp này để giúp cho các học viên của mình có một cơ hội được khai mở tư duy não bộ và hoàn thiện bản thân hơn. Việc nói lắp ở đây không phải là kiểu nói lắp về mặt y học mà là về mặt tâm lý. Khi đứng trước đám đông, bạn sẽ cảm thấy rụt rè e ngại, điều đó khiến bạn bị nói lắp và truyền tải không rõ ý. Vì vậy, tình trạng nói lắp mới xảy ra. Và khóa học chữa nói lắp của chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi điều đó, giúp bạn cải thiện các vấn đề liên quan đến phát âm và lặp từ khi nói. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được luyện để phát âm rõ hơn, có tốc độ nói phù hợp và cách điều tiết hơi thở để không bị hụt hơi khi nói. Bạn cũng sẽ được học cách làm chủ cảm xúc, điều chỉnh tâm lý khi nói và giao tiếp trước người khác. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cho bạn cách tự học và tự luyện hiệu quả ở nhà.

 

Khóa học chữa nói lắp hiệu quả ở Edumall

Hiểu được những khó khăn trên con đường hoàn thiện và phát triển bản thân của bạn, chúng tôi mang đến khóa học chữa nói lắp như một điều giúp ích để bạn không bỏ lỡ những cơ hội một cách đáng tiếc vì một nhược điểm có thể sửa được. Tuy nhiên, đây không chỉ là khóa học chỉ dành cho những người nói lắp. Bởi khi đứng trước đám đông thuyết trình hay khi giao tiếp với người lạ, sự sợ hãi, ngại ngùng, hồi hộp còn được thể hiện dưới nhiều dạng thức khác nhau. Chúng tôi tin rằng khóa học này có thể khắc phục hết những điều đó cho bạn và giúp bạn trở nên tự tin hơn.

 

Khóa học chữa nói lắp của chúng tôi bao gồm 15 buổi học với 4 chương là: giới thiệu tổng quan, tổng quan chung và cách thay đổi nhận thức về tật nói lắp, các kĩ thuật áp dụng cải thiện tật nói lắp, chia sẻ kinh nghiệm cá nhân và cách áp dụng tổng hợp các kỹ năng. Nhìn chung, học viên sẽ được giảng dạy về các kiến thức cơ bản để chữa nói lắp bằng thay đổi tư duy và các kỹ thuật trong giọng nói, hiểu được não bộ  và cách thay đổi tâm lý cho người nói lắp. Và rất nhiều điều bổ ích khác cũng sẽ được giảng viên của chúng tôi nói đến trong các buổi học.

 

Đây là khóa học online dành cho tất cả mọi người với tổng thời lượng chỉ khoảng 1 tiếng rưỡi. Hãy đăng ký tham gia cùng chúng tôi để thay đổi bản thân nhé.