Khám phá tính vượt trội khóa học luyện thi Mos Word 2010

Khám phá tính vượt trội khóa học luyện thi Mos Word 2010

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, các công việc được sử lý trên máy tính ngày càng nhiều, đặt ra yêu cầu mới cho các nhà tuyển dụng. Đáp ứng nhu cầu học viên, khóa học luyện thi Mos Word 2010 ra đời cung cấp những kỹ năng cần thiết nhất.

Ưu điểm của khóa học luyện thi Mos Word 2010

 

luyen-thi-mos-word-2010

 

Khóa học luyện thi Mos Word là một khóa học online hoàn toàn từ việc đăng ký cho đến quá trình học. Đây chính là ưu điểm lớn của khóa học này, giúp tiết kiệm thời gian và phù hợp với nhiều đối tượng học viên mà còn tiếp thu được các kiến thức bổ ích và cần thiết.

Ưu điểm lớn nhất ở đây chính sự hiệu quả mà khóa học mang lại. Hệ thống cam kết sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ sử dụng thành thạo các chức năng của word 2010 và cả những loại word cải tiến mới. Nắm được những kiến thức này bạn cũng sẽ có cơ hội đạt điểm cao trong chứng chỉ MOS của IIG. Đây sẽ là điểm cộng rất lớn cho CV sau này của các bạn.

Chi tiết về khóa học luyện thi Mos Word 2010

 

luyen-thi-mos-word-2010-3

 

Khóa học này của Edumall gồm 33 bài giảng với những kiến thức được chia theo các cấp độ từ thấp đến cao, giúp người học dễ hiểu và dễ tiếp thu. Đây là khóa học phù hợp với những nhân viên văn phòng cần nâng cao nghiệp vụ, tăng hiệu quả trong công việc. Các bạn sinh viên sắp ra trường mong muốn trang bị các kỹ năng cần thiết cho công việc sau này.

Hiện đang trong chương trình tri ân khách hàng nên giá của chương trình học luyện thi Mos Word 2010 chỉ có giá 169.000đ cho 33 bài giảng thú vị và hữu ích.

Giảng viên khóa học chất lượng

 

luyen-thi-mos-word-2010-2

 

Được biết giảng dạy chính trong khóa học này là giảng viên Đặng Thanh Trúc với kinh nghiệm 8 năm giảng dạy Tin học văn phòng cơ bản và nâng cao tại Trung tâm tin học trường đại học Khoa học tự nhiên thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đó là kinh nghiệm luyện thi cấp chứng chỉ tin học cho 3000 học viên/năm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia khóa học.

Luyện thi Mos Word 2010 cùng Edumall là lựa chọn tốt ưu cho các bạn học viên mong muốn nâng cao khả năng sử dụng các tính năng của word giúp cho công việc trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Các lớp học của khóa học này luôn thu hút rất nhiều học viên, nếu không muốn để lỡ mất cơ hội, bạn nên đăng ký ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Tham khảo thêm siêu thị khóa học của Edumall tại Website: https://edumall.vn/