Khám phá sự khác biệt từ khóa học dựng video quảng cáo Edumall

Khám phá sự khác biệt từ khóa học dựng video quảng cáo Edumall

Học dựng video quảng cáo là chủ đề khá được quan tâm hiện nay. Tại Edumall, các khóa học tư cơ bản đến chuyên sâu được rất nhiều học viên quan tâm và yêu thích. Chỉ trong vòng 30 phút tham gia khóa học, bạn đã nhận được khá nhiều điều bổ ích.

 

hoc-dung-video-quang-cao


Về cách thức dạy và học
Một trong những điều đặc biệt nhất của khóa học dựng video quảng cáo đến từ Edumall đó là cách thức giảng dạy và học tập không giống như các trung tâm mà bạn thường thấy. Đây là khóa học được thực hiện online, mọi quá trình đều được diễn ra qua mạng. Điều học viên cần là đăng ký mua khóa học thông qua nền tảng ứng dụng Edumall, sau đó bạn sẽ nhận được đầy đủ video về khóa học. Do đó, có thể tiến hành học online tại nhà mà không cần sắp xếp bất cứ một khoảng thời gian cố định nào. Việc được học vào những thời gian thoải mái sẽ là cách giúp chúng ta có một tinh thần tập trung và tiếp nhận kiến thức một cách chủ động nhất.

Về tính ứng dụng của kiến thức

 

hoc-dung-video-quang-cao


Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tham gia giảng dạy về kỹ năng dựng video quảng cáo nhưng lại không có tính ứng dụng và cập nhật trong những bài học. Do đó, người học sau khi học xong những khóa học đó cũng không thể áp dụng được ngay mà mất thêm thời gian để làm quen và tự cập nhật lại kiến thức thì mới có thể sử dụng cho công việc được. Tuy nhiên, khi tham gia khóa học dựng video quảng cáo trong 30 phút với Powerpoint và Illustrator của Edumall, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những gì mà mình sẽ được học. Bởi chúng tôi không chỉ giảng dạy lý thuyết khô khan mà có cả những bài tập thực hành lấy từ thực tiễn cuộc sống để giúp bạn có thể luyện tập khả năng của mình. Sẽ có một số lượng bài tập đủ lớn để bạn có thể thành thạo các kỹ thuật phổ biến sử dụng trong làm hiệu ứng animation và thiết kế phân cảnh video.

Về nội dung khóa học dựng video quảng cáo

 

hoc-dung-video-quang-cao


Nội dung khóa học nói về quy trình làm một video quảng cáo bằng phần mềm illustrator và PowerPoint. Học cách thiết kế trình bày kiểu motion graphic. Cách thức áp dụng thực tế là sử dụng để dựng ra một video quảng cáo nhanh nhất với các phần mềm đơn giản và dễ dàng cài đặt. Ngoài ra khóa học cũng có những chia sẻ của bản thân giảng viên về khóa học: Theo mình cứ thực hành liên tục khi đủ thời gian thì kỹ năng sẽ thành "siêu nhân". Khoá học này luyện tập rất kĩ các kỹ năng xử lý hiệu ứng và thiết kế với số lượng bài tập nhiều đủ để bạn rèn luyện và tự tin làm các clip mong muốn. Những thứ đơn giản làm một nghìn lần sẽ sinh ra kỳ ảo. Nếu bạn cũng mong muốn được học những điều thú vị như thế này thì hãy đăng ký ngay với chúng tôi nhé!
Đăng ký ngay : Dựng video quảng cáo trong 30 phút với PowerPoint và Illustrator