Học vẽ henna giảm ngay 50% học phí

Vẽ henna thực sự là một loại hình không còn xa lạ gì với các bạn trẻ ngày nay, đặc biệt sau bộ phim Cô dâu 8 tuổi, lượng người yêu thích và muốn sở hữu nét vẽ riêng cho bản thân ngày càng tăng lên. Nếu bạn là một người bận rộn, không có thời gian tham gia các lớp học trực tiếp, đừng lo, chọn ngay khóa học vẽ henna tại Siêu thị khóa học Edumall và đừng quên đang có ưu đãi giảm 50% học phí.

hoc-ve-henna-edumall

Nhiều người khi nhắc đến học vẽ henna thì còn chưa thật sự hiểu rõ về loại hình nghệ thuật này. Henna là sự sáng tạo ra rất nhiều loại họa tiết khác nhau, và đương nhiên, mỗi họa tiết mang trong nó một ý nghĩa khác. Mỗi người khi có một cột mốc hay một sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời, thường chọn cách xăm một hình nào đó lên người, và henna chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Chẳng hạn, nhiều người lựa chọn hình ảnh hoa sen với tượng trưng cho vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng, sự nữ tính, diu dàng, hay chiếc đồng hồ với ý nghĩa của việc quý trọng thời gian,…

Học vẽ henna độc đáo nhất tại Edumall

 Không theo một quy luật bất kì nào hết, học vẽ henna như cách mà giảng viên chúng tôi truyền cảm hứng đến học viên, dạy họ những bước đi chập chững ban đầu, khơi nguồn cảm hứng, đánh thức tài năng, chúng tôi chỉ cho bạn con đường và bạn là người tự mình bước đi trên con đường đó.

Đặc biệt, có nhiều nghiên cứu còn chỉ ra rằng, học vẽ henna là một phương pháp rèn luyện trí thông minh, sự kiên trì, khả năng sáng tạo của con người. Từ sự siêng năng, chịu khó cho những nét vẽ ban đầu, khi đã làm chủ được kĩ năng, chính học viên sẽ là người sáng tạo nên những hình vẽ của riêng mình.

Có một số học viên khi tìm hiểu về học vẽ henna còn thắc mắc với chúng tôi rằng: em không có hoa tay, em chưa từng thử qua loại hình này, em không biết nó có khó không,… thì chúng tôi đều trả lời rằng, không có sự bắt đầu nào là dễ dàng hết, không có điều gì là không khó cả, nhưng với:

  • Những bài học với chất lượng số 1, đi từ kiến thức cơ bản đến nâng cao
  • Cách giảng giải dễ hiểu, tỉ mỉ
  • Có sự tương tác cao
  • Phong cách hướng dẫn thân thiện,…

Thì chúng tôi tin rằng, không một học viên nào khi học qua khóa học vẽ henna online lại không tự tin cho những hình vẽ của mình.

Hãy tin chúng tôi, học vẽ henna không khó, nhưng bạn phải chăm chỉ tập luyện, chúng tôi sẽ đồng hành với bạn qua từng bài học, và chứng kiến sự trưởng thành đó mỗi ngày.