Học thiết kế website chuyên nghiệp cùng photoshop

Học thiết kế website chuyên nghiệp cùng photoshop

 

Edumall mang đến khóa học thiết kế website chuyên nghiệp cùng photoshop giúp học viên có được những kiến thức và kỹ năng cơ bản để xây dựng nên một trang web xịn xò.

 

hoc-thiet-ke-website

 

Tại sao nên học thiết kế website?

Ngày nay công nghệ là thứ dẫn đầu trong mọi xu thế phát triển của cuộc sống hiện đại. Mạng internet sở hữu mọi công cụ và cách thức để khiến cho nền kinh tế cũng như những lĩnh vực khác của đời sống có một sự lột xác đáng kể. Các trang web là một công cụ để các nhà kinh doanh PR và cung cấp thông tin đến cho khách hàng của mình, là một nơi để các tổ chức truyền tải những thông điệp và ý nghĩa sâu sắc đến cộng đồng. Một trang web muốn tồn tại được thì phải có người dùng truy cập, mà muốn thu hút được người dùng thì còn là một câu chuyện dài đằng sau nó. Và một trong những bước đầu để tạo nên một trang web chuyên nghiệp, tạo được ấn tượng và sức hút với người dùng là thiết kế web. Ngày nay, công việc thiết kế web có một vai trò rất quan trọng với nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Một người thiết kế web giỏi sẽ có được những cơ hội quý giá.

 

Khóa học thiết kế website của Edumall

Edumall xây dựng khóa học thiết kế web nhằm giúp học viên có được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong mảng này. Đó là những kiến thức phân tích mỹ thuật website, cách để có những ý tưởng thiết kế web hay, độc đáo và để lại ấn tượng khó phai nhòa với người xem. Khóa học thiết kế web của Edumall không chỉ là một khối kiến thức khô khan khó nuốt, ở đó chứa đựng những điều thú vị từ cách học đi song song với thực hành. Học viên có thể biết cách thiết kế web chuẩn SEO là như thế nào, hiểu được một cách thấu đáo về hệ thống web. Bên cạnh đó, cũng có thể tự tay thiết kế được giao diện của một trang web hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, học viên còn được học các hiệu ứng chuyển động, thiết kế website đa truyền thông. Ngoài ra, để bắt kịp xu hướng công nghệ, các học viên sẽ được học  thiết kế web web mobile, thiết kế web responsive, thiết kế website chuẩn SEO. Điều đó giúp website chạy linh hoạt trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau, tối ưu chuẩn SEO giúp web sau khi thiết kế và lập trình được các công cụ tìm kiếm ưu tiên hiển thị mỗi khi người dùng tìm về từ khóa theo ngành nghề mà khách hàng tìm kiếm.

Khóa học thiết kế website của Edumall là khóa học online và phù hợp với mọi đối tượng. Chỉ cần bạn có máy tính kết nối internet, phần mềm photoshop từ CS4 trở lên và cấu hình máy tính từ Core i3 trở lên là đã đủ điều kiện để tham gia khóa học.