Học nhiếp ảnh chuyên nghiệp cùng Edumall

Học nhiếp ảnh chuyên nghiệp cùng Edumall

 

Khóa học nhiếp ảnh mà Edumall mang đến sẽ là một bước ngoặt cho những bức ảnh để đời của bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi thế giới quan và khám phá những điều thú vị!

khoa-hoc-nhiep-anh

 

Lý do nên học nhiếp ảnh

Cuộc sống quanh ta luôn có những điều tốt đẹp mà ta muốn lưu giữ nó trong từng khuôn hình để có thể nhìn ngắm và mỉm cười hạnh phúc. Học nhiếp ảnh sẽ giúp bạn biết cách chụp được những bức ảnh đẹp cho bản thân và những người thương yêu, để làm phong phú hơn bộ sưu tập hạnh phúc của mình. Bên cạnh đó, những bức ảnh đẹp mà bạn chụp được cũng có thể giúp bạn giàu có khi nó phục vụ cho mục đích thương mại, quảng cáo. Bởi vậy, có thể nói rằng học nhiếp ảnh vừa giúp bạn giàu vật chất, vừa giúp giàu có tinh thần. 

Những điều nhận được khi học nhiếp ảnh

Một khóa học nhiếp ảnh bài bản và được đầu tư kỹ lưỡng sẽ giúp bạn nhận được những kiến thức, kỹ năng hết sức quan trọng đối với nhiếp ảnh. Bạn sẽ được tìm hiểu, học hỏi về hệ thống các thiết bị cơ bản thường được sử dụng trong nhiếp ảnh cũng như các thông số kỹ thuật cần được điều chỉnh. Bạn sẽ biết cách setup thiết bị, ánh sáng và căn chỉnh góc phù hợp khi quay chụp, cũng như kinh nghiệm chụp ảnh thực tế. Điều quan trọng là bạn sẽ biết cách biên tập, xử lý hậu kỳ đối với các hình ảnh, video để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật thực sự điệu nghệ. 

 

Edumall mang đến những gì trong khóa học nhiếp ảnh

Nhằm giúp bạn làm chủ được kỹ năng cầm ống kính máy quay, Edumall mang đến cho bạn khóa học “ Trọn bộ nhiếp ảnh thương mại cho người mới bắt đầu”. Khóa học này sẽ mang đến cho bạn những bài học, kinh nghiệm để sản xuất và biên tập hình ảnh, video trên những phần mềm, công cụ hỗ trợ đắc lực như Photoshop, Illustrator, Indesign… Bạn sẽ có thể trở thành một nhiếp ảnh gia bán chuyên sau khóa học của chúng tôi với kỹ năng linh hoạt và tư duy nghệ thuật.

Khóa học nhiếp ảnh này được giảng dạy bởi thầy Vũ Thành, là một giảng viên về công nghệ đa phương tiện ở Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Thầy là một người đã có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, và là đối tác quen thuộc của nhiều tập đoàn lớn. Hứa hẹn những bí quyết hay và bất ngờ thú vị sẽ được thầy tiết lộ trong những bài học nhiếp ảnh.

Còn chờ đợi gì mà không đăng ký tham gia khóa học nhiếp ảnh  online của Edumall ngay hôm nay trên nền tảng Edumall. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn đến từ khó học và đối tác của chúng tôi.