Giảm giá sốc khóa học làm đồ handmade

Bạn có tin không, nhiều người khi nhìn bạn miệt mài đan một chiếc khăn len, trang trí một chiếc vòng tay, một chiếc móc khóa nhỏ, họ có thể cười bạn vì nghĩ đó là công việc dành cho người rảnh rỗi, thừa thời gian và cho rằng chính bạn đang lãng phí thời gian. Tại sao thay vì tự tìm tòi làm việc, bạn không sở hữu ngay một khóa học online làm đồ handmade, sở hữu cho mình những kĩ năng đặc biệt và cho những người xung quanh thấy bạn đã thành công như thế nào từ những công việc đã chọn.

lam-do-handmade-1

Tìm hiểu ngay những khóa học làm đồ handmade tại Edumall với ưu đãi giảm giá sốc ngay hôm nay.

Những từ gì có thể miêu tả về những gì bạn có sau khóa học làm đồ handmade, chính là sở hữu được những kĩ năng làm những món đồ độc, lạ, không bao giờ đụng hàng, và nếu là người chăm chỉ, nhiệt huyết, bạn sẽ tạo ra được tên tuổi riêng của chính mình. Mỗi sản phẩm là một cá tính, thông qua món đồ bạn làm ra, bạn sẽ thể hiện ra tâm huyết cũng như cái tôi đầy riêng biệt, không thể nhầm lẫn vào đâu được. 

Tại Edumall, với những ưu đãi cực lớn, giảm từ 40- 50% giá trị các khóa học cho học viên của mình, với chỉ chưa đến 400 nghìn đồng, bạn đã làm chủ một khóa học làm đồ handmade với những bài học từ cơ bản đến nâng cao. Với giáo trình được chuẩn bị kĩ lưỡng, giảng viên giảng dạy chuyên nghiệp, có chuyên môn và nghiệp vụ, chúng tôi tin rằng, sự chăm chỉ vốn có cộng với tính tỉ mỉ của những người đam mê với đồ handmade sẽ giúp các bạn làm chủ khóa học của mình.

Chúng ta đang cố gắng sống chậm hơn mỗi ngày, tập thói quen chỉnh chu trong mọi thứ, mỗi giây phút bạn tập trung cho những bài học làm đồ handmade, cũng như những phút giây bạn thật sự thả hồn mình vào những món đồ ý nghĩa, chính lúc đó, tâm hồn của chúng ta sẽ thật sự thư thái, lắng đọng và có thời gian để thưởng trọn những khoảnh khắc mà cuộc sống vội vã  không có được.

Một khóa học với đầy đủ các bài học ý nghĩa, nội dung phong phú, tại Edumall có 5 khóa học làm đồ handmade cho bạn lựa chọn: Cùng Handmade thỏa trí sáng tạo- làm giàu đam mê, Nghệ thuật làm hoa giấy handmade, Ứng dụng móc len sợi vào sản phẩm handmade, Làm đồ trang sức phụ kiện handmade, Handmade ứng dụng- F5 không gian sống. Một khóa học đầy đủ, đa dạng như thế, tại sao không sở hữu cho mình ngay hôm nay và bắt đầu hành trình thay đổi suy nghĩ của những người xung quanh về công việc của những người làm đồ handmade.