Điểm đặc biệt có 1-0-2 với khóa học thai giáo edumall

Có thai là một điều kì diệu và hạnh phúc, làm thay đổi đời sống trong gia đình và mang đến những khoảnh khắc diệu gì cho ba mẹ. Tuy nhiên, với những cặp vợ chồng trẻ chưa có kinh nghiệm, có nhiều vấn đề, cũng như nhiều thắc mắc gặp phải mà họ không biết đâu là sự giải đáp đúng đắn nhất. Làm sao để chăm con tốt, làm sao cho con phát triển toàn diện ngay từ trong bụng mẹ, cũng như làm sao để dạy con dù con chưa ra đời. Đừng lo, dù bạn đang thắc mắc điều gì, khóa học thai giáo edumall sẽ cùng bạn giải đáp.

khoa-hoc-thai-giao-edumall-2019

Làm cha, làm mẹ, ai cũng muốn bé con của mình phát triển thật tốt, thật khỏe mạnh để sau này ra đời sẽ là những đứa trẻ khỏe mạnh, bụ bẫm, đáng yêu và thật thông minh. Càng vì thế, nhiều người tỏ ra lo lắng khi bản thân không biết nên chăm con trong bụng mẹ từ bước nào, liệu phương pháp của mình có thật sự đúng hay không. Hiểu được điều đó, đội ngũ nghiên cứu khóa học thai giáo edumall cùng các chuyên gia đã thảo luận và đưa ra một giáo trình bài học đầy đủ nhất, cụ thể nhất và phù hợp nhất để bất kì ba mẹ nào khi đăng kí học online đều cảm thấy dễ tiếp thu và thực hiện.

Không chỉ dừng lại ở những kiến thức suông, khóa học thai giáo còn là những bài học thực hành, hướng dẫn ba mẹ cách làm, cách ứng xử với từng thay đổi trong từng thời kì lớn lên trong bụng mẹ của bé. Tiếp thu các kiến thức của khóa học này, ba mẹ sẽ:

  • Hiểu rõ tường tận bản chất của thai giáo, tầm quan trọng của thai giáo trong chăm sóc và hình thành tính cách bé ngay trong bụng mẹ.
  • Từ đó, mẹ hiểu và cảm nhận sự thay đổi của mình mỗi ngày, có những cách ứng xử phù hợp với từng giai đoạn
  • Khóa học này cũng giúp mẹ có những kiến thức tiền đề, để việc sinh con và chăm sóc cho bé về sau trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Không bỡ ngỡ, không gặp khó khăn với các tình huống xảy ra.

Và đồng thời, có một điều tuyệt vời mà chúng tôi vẫn hằng ngày được học viên của mình chia sẻ, đó là nhờ khóa học thai giáo edumall, sự thấu hiểu, đồng cảm giữa vợ chồng tăng lên rất nhiều. Nếu như trước đây, mỗi người một việc, mỗi người một suy nghĩ, thì giờ đây, cùng nhau học các bài học từ khóa học, cùng nhau tìm ra phương pháp chăm sóc bé yêu từ trong bụng mẹ, và cùng nhau chứng kiến sự lớn lên của bé, họ cảm thấy gia đình thật sự đúng nghĩa thiêng liêng và trân trọng biết bao nhiêu.