Đập tan chứng biếng ăn ở trẻ dễ dàng hơn bao giờ hết

Đập tan chứng biếng ăn ở trẻ dễ dàng hơn bao giờ hết

 

Trong quá trình lớn lên của trẻ, các ba mẹ vẫn luôn sợ mỗi lúc cho con ăn. Vậy, làm sao để đập tan chứng biếng ăn ở trẻ, khóa học tại Edumall sẽ cho bạn câu trả lời.

 

Ở nhiều gia đình, không chỉ ba mẹ mà cả ông bà đều bất lực trước tình trạng biếng ăn của trẻ. Không chỉ lo lắng con mình không đủ chất, ba mẹ thậm chí còn đưa bé đến bệnh viện để thăm khám. Hành trình nuôi dạy con bỗng trở nên áp lực và mệt mỏi vô cùng. Và đó, không phải “chuyện của riêng ai”. Cứ 100 gia đình ở Việt Nam thì có đến 99 phụ huynh than phiền về việc trẻ biếng ăn.

 

Biếng ăn ở trẻ là ác mộng của ba mẹ

Làm sao để con ăn uống dễ dàng, hấp thu dưỡng chất tốt. Làm sao để mỗi bữa ăn không còn là trận chiến. Với những chia sẻ thẳng thắn, cụ thể, khóa học đập tan chứng biếng ăn ở trẻ chắc chắn sẽ đưa ra câu trả lời xác đáng cho ba mẹ.

 

dap-tan-chung-bieng-an-o-tre

Đập tan chứng biếng ăn ở trẻ dễ dàng hơn bao giờ hết

 

Biếng ăn, không chỉ dừng lại ở một thói quen không tốt. Bởi tình trạng này nếu kéo dài, trẻ sẽ đứng trước nguy cơ bị suy dinh dưỡng, thấp còi, thậm chí còn hay ốm vặt,…Và đương nhiên, một đứa bé không khỏe mạnh sẽ không thể có một trí tuệ thông minh.

Khi biết được điều này, nhiều ba mẹ tỏ ra hết sức lo lắng. Họ tìm mọi cách để bé có thể ăn. Từ ép ăn, dọa ăn, đến cho xem điện thoại, trò chơi, để bé ăn…Nhưng bạn cần biết, chúng không phải là phương pháp đúng. 

Các chuyên gia của chúng tôi hiểu hết điều này, và đương nhiên, khóa học đập tan chứng biếng ăn ở trẻ sẽ giúp cho công cuộc ăn uống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Ba mẹ được gì từ khóa học?

- Trước tiên, muốn giúp bé con ăn ngoan, ăn ngon miệng hơn. Mỗi ba mẹ phải hiểu được, tại sao bé không muốn ăn, và hậu quả của tình trạng này nếu kéo dài. 

- Từ đó, ba mẹ sẽ được các chuyên gia gợi ý tìm hiểu về tầm quan trọng của các dưỡng chất trong cơ thể bé. Trong từng giai đoạn, nhu cầu dinh dưỡng của trẻ thay đổi, các dưỡng chất mà bé hấp thu cũng sẽ khác nhau.

- Và đương nhiên, một điều hết sức quan trọng. Ba mẹ sẽ biết được tại sao con mình dù có ăn nhiều nhưng vẫn không lớn bằng các bạn cùng tuổi.

- Để quá trình cho bé ăn uống được dễ dàng hơn, giảng viên gợi ý 10 nguyên tắc vàng trong giờ ăn. Hiểu và áp dụng, giúp bữa ăn không còn khó khăn. 

Nếu các ba mẹ có con trong độ tuổi từ 0-8, hằng ngày vẫn đánh vật với từng bữa ăn cho bé. Các ba mẹ dù có nấu bao nhiêu đồ ăn ngon, nhưng bé vẫn không muốn ăn,… Đừng chần chờ gì nữa, khóa học đập tan chứng biếng ăn ở trẻ là của các bạn. Một bữa ăn ngon miệng cho một ngày năng lượng, hãy cùng bé ăn ngon hơn mỗi ngày.