Lê Huyền Trang
0.0  (0 đánh giá)

Nghệ thuật - đời sống (1)

0
học viên
0
khóa học
0
bình luận
Thông tin giảng viên

GV Lê Huyền Trang: “Cả thanh xuân của mình gắn liền với ăn và giảm cân.

Mình vốn dĩ béo từ nhỏ, dù khi gia đình thiếu thốn thì vẫn béo. Có lẽ do gen di truyền. Suốt thời đi học nick name của mình luôn gắn với chữ “béo” điều đó đồng nghĩa mình thử đủ phương pháp để giảm cân: từ ăn kiêng, tập khiêu vũ, nhịn ăn, uống thuốc giảm cân... Và quả thật có giảm.

Sau đó mình có gia đình, mình lại có 1 đam mê mới đó là vào bếp và làm bánh. Vậy là em bé mỡ đã trở lại đeo bám. Nếu muốn giảm cân chỉ có thể bỏ làm bánh hoặc chấp nhận béo.

Và rồi mình đã tìm ra DAS - Phương pháp giảm cân kỳ lạ: càng ăn càng gầy. Và mình gầy thật, mình xuống ít nhất 8kg mỗi đợt ăn kiêng mà ko cần sử dụng thuốc. Tuy nhiên mình nhớ bếp bánh. Rồi mình nhận ra nguyên lý làm bánh và DAS có thể bổ trợ cho nhau, miễn chúng ta thay thế các nguyên liệu từ tinh bột và đường – chất gây béo chính – theo tỉ lệ nhất định thì mình vẫn có thể làm bánh và giảm cân.

Thêm nữa, khi ăn kiêng khẩu vị của mình khá kén chọn, ngày thường mình có thể ăn tạp nham, nhưng ăn kiêng thì phải ngon và “giống thật” thì mình mới ăn được, còn không là nhịn đói. Bởi vậy thử thách khi làm bánh ăn kiêng lại càng đặt cao hơn để làm sao ăn mà ko thấy sợ và bỏ dở giữa chừng. Càng làm mình càng thấy thì ra muốn làm bánh das ngon không khó, cái khó là chúng ta làm thế nào để dung hòa và khiến nó ăn như bánh thường thôi.

Các công thức bánh DAS đã được mình thử nghiệm nhiều lần, để ra được bánh giống thật nhất, ngon miệng nhất. Và nay, mình chia sẻ với các bạn toàn bộ chúng trong khóa học này với hy vọng các bạn cũng có những trải nghiệm tuyệt vời giống mình: "càng ăn eo càng thon".

Xem đầy đủ

Các khóa học