Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Khóa học cung cấp gần 56 bài giảng và các bài tập thực hành chi tiết dưới sự hướng dẫn và thao tác trực tiếp của giảng viên. Hoàn thành khóa học, bạn sẽ thu được:
Chưa 1 khoá học nào như thế, bạn sẽ làm website với tư duy của một chuyên gia Marketing. Tư duy tinh gọn, hướng đến mục đích cuối cùng là tạo ra sản phẩm website nhanh, chất, bền.
Trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng xây dựng một website hoàn thiện ứng dụng vào các lĩnh vực website giới thiệu sản phẩm, website công ty, landing page bán hàng...
Bạn có thể tự tin làm web thuê, trở thành Freelancer thiết kế web, xây dựng dịch vụ thiết kế web, tạo thêm một khoản thu nhập thụ động từ 5-20 triệu VNĐ cho bản thân
Bạn sẽ chỉ mất 30 phút để xây dựng một landing page bán hàng, mất 6 giờ để để tạo ra một website mạnh mẽ, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho cá nhân và doanh nghiệp. Tất cả đều dựa trên nguyên lý cơ bản, và công thức đặc thù.
Tự tay xây dựng website riêng cho dự án kinh doanh online của mình với chi phí 0 đồng.
Được hỗ trợ ĐỊNH HƯỚNG theo sau: khi hoàn thành khoá học bạn sẽ được giới thiệu việc làm tại N-Hub, và tham gia vào những dự án khởi nghiệp tại I-start lab. 2 tổ chức trực thuộc TNI Group.
Kết thúc khoá học, học viên sẽ tự tin làm bất cứ công việc nào liên quan đến mảng Website và phát triển website, ở bất cứ công ty nào dù mới chỉ đang là sinh viên.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

3

Người theo dõi

 • Founder - Marsal Academy
 • Technical Manager - TNI Business School
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  4.3/5

  (4,617 Đánh giá)

  Giảng viên thân thiện, nhiệt tình

  Tài liệu chi tiết, dễ hiểu

  Tuấn Anh

  Khóa học rất chất lượng

  Linh Phan

  Hình thức giảng dạy dễ nghe, gần gũi, có sự lôi cuốn. nội dung thực tế hữu dụng. Cảm ơn Giảng viên và đội ngũ

  Đỗ Minh Hòa

  Giáo trình giảng dạy chi tiết, có hướng dẫn công cụ đi kèm. Tuy nhiên cần thêm case study thực tế để dễ tham khảo

  Câu hỏi thường gặp

   see_more_questions

  Xem thêm
  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  20 : 15 : 00

  699,000 đ

  399,000 đ