Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Tự tin nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ với phương pháp cải thiện 3 lỗi phát âm hệ trọng mà người Việt hay mắc phải.
Giao tiếp lịch thiệp để gây ấn tượng tốt và chinh phục mọi cơ hội thăng tiến trong công việc và học tập với nguyên tắc vàng 3K.
Sở hữu chiến lược giao tiếp thông minh từ những minh họa tình huống thực tế để truyền tải mong muốn hiệu quả và lịch sự nhất, tạo sức ảnh hưởng và ghi điểm trong mắt bất kỳ ai trong mọi hoàn cảnh.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

5/5

sao

13

Người theo dõi

 • Sáng lập phương pháp và chương trình học tiếng Anh TALKPRO – phương pháp học tiếng Anh được thiết kế bởi người Việt dành riêng cho người Việt. TALKPRO biến tiếng Anh từ một ‘ngoại ngữ xa lạ’ thành một ngôn ngữ thân thuộc bằng cách liên kết và đối chi
 • Phiên dịch viên Anh-Việt chuyên nghiệp với hơn 800 giờ phiên dịch (nối tiếp và song song) cho các đối tác lớn như Vietjet Air, ERC International và các chuỗi hội thảo/sự kiện đa chủ đề như đầu tư, phát triển Doanh nghiệp, bán hàng, Marketing và phát
 • Huấn luyện phát âm chuẩn tiếng Anh với hơn 3 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, tổ chức các khóa học tiếng Anh chuyên sâu dành cho người đi làm và học sinh có mục tiêu đi du học.
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  10 : 15 : 46

  899,000 đ

  399,000 đ