Interests

VN

Khóa học hướng dẫn toàn bộ về các phương pháp thực hành thai giáo và những kiến thức tiền sản, chăm sóc sau sinh cho mẹ và bé của nữ hộ sinh Đặng Thị Nghĩa, giúp mẹ tự tin hơn trong quá trình chuyển dạ và lấy lại vóc dáng sau sinh. Ngoài ra, kho thơ,

Read more

Benefits from the course

 • Hiểu rõ bản chất của thai giáo, thai giáo đúng cách, thai giáo hiệu quả và biết cách thực hành thai giáo cho con mỗi ngày
 • Hiểu rõ mình cần thay đổi những gì, cần làm gì là tốt nhất cho con
 • Có động lực tìm kiếm học hỏi, trang bị kiến thức không chỉ lúc mang thai mà cả sau sinh, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc và đảm bảo sức khỏe lâu dài của con

About Teacher

 • Nguyễn-image

  Nguyễn Thị Thanh Thủy

  4.1

  4

  1

  • Sinh năm 1975, chị Nguyễn Thanh Thủy sinh ra và lớn lên tại Hà nội, là bà mẹ hạnh phúc của hai cậu con trai thông minh với niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ.
  • Chị là nhà đào tạo, giáo viên Montessori quốc tế lứa tuổi 0-3, là tác giả, người truyền cảm hứng về thai giáo và giáo dục cho hàng triệu cha mẹ và em bé hạnh phúc.
  • Suốt 5 năm qua, với cương vị người đồng hành và hỗ trợ tinh thần, chị và chương trình thai giáo từ trái tim đã cùng hàng ngàn ông bố bà mẹ Việt hân hoan đón chào những thiên thần nhỏ hạnh phúc. Những chương trình online, những buổi chia sẻ trực tiếp đến với cộng đồng mẹ bầu trên toàn quốc là niềm hạnh phúc, là động lực mạnh mẽ giúp chị mang đến nhiều chương trình đơn giản dễ hiểu, dễ thực hành hơn cho các bà mẹ Việt, phù hợp với văn hóa của người Việt.
  • Suốt hơn 5 năm đồng hành cùng hàng ngàn ông bố bà mẹ bầu trong và ngoài nước với chương trình Thai Giáo Từ Trái Tim, chuyên gia Nguyễn Thanh Thủy hiểu hơn ai hết về tác dụng của thai giáo và cách làm thế nào để một bà mẹ Việt dù bận rộn vẫn có thể mang lại những điều tuyệt vời nhất cho con yêu ngay từ trong bụng mẹ.
  • Dưới góc nhìn đa chiều, cụ thể, với sự nghiên cứu sâu sắc chương trình thai giáo hiện đại của nước ngoài và của chính con người Việt Nam. Ở đây, các bạn sẽ thấy đâu đó hình ảnh mẹ bầu Do Thái thực hiện thai giáo với một niềm tin, một trách nhiệm cao quý với đức chúa trời, với nòi giống và dân tộc của mình, dân tộc đã minh chứng cho cách thai giáo tạo ra những bộ óc thiên tài và nghị lực phi thường. Rồi đến cả những bà mẹ Việt nam bằng xương bằng thịt, họ yêu con và họ thai giáo theo cách riêng của mình – Thai giáo từ trái tim.
  Học thai giáo yêu thương từ trái tim online | Edumall Việt Nam

  299,000 đ

  549,000 đ

  Add to wishlist
  Share

  299,000 đ

  549,000 đ