Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Hiểu rõ bản chất của thai giáo, thai giáo đúng cách, thai giáo hiệu quả và biết cách thực hành thai giáo cho con mỗi ngày.
Tạo tiền đề tốt cho mẹ bầu có động lực tìm kiếm học hỏi, trang bị đầy đủ kiến thức không chỉ lúc mang thai mà cả sau sinh, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc và đảm bảo sức khỏe lâu dài của con.
Mẹ bầu cũng hiểu rõ mình cần thay đổi những gì, cần làm gì là tốt nhất cho con.
Giúp mẹ bầu tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc và đảm bảo sức khỏe lâu dài của con.
Khóa học có một điều đặc biệt, cũng là điều khác biệt, đó là khả năng đánh thức bản năng làm mẹ trong mỗi ông bố bà mẹ bầu, đơn giản mà rất đỗi gần gũi, thân thương. Để rồi từ đó, không cần theo bất cứ khuôn mẫu nào, các bạn vẫn tự tin đồng hành và tương tác với con theo cách mà trái tim bạn mách bả

Lộ trình khoá học

Giảng viên

16

Người theo dõi

 • Sinh năm 1975, chị Nguyễn Thanh Thủy sinh ra và lớn lên tại Hà nội, là bà mẹ hạnh phúc của hai cậu con trai thông minh với niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ.
 • Chị là nhà đào tạo, giáo viên Montessori quốc tế lứa tuổi 0-3, là tác giả, người truyền cảm hứng về thai giáo và giáo dục cho hàng triệu cha mẹ và em bé hạnh phúc.
 • Suốt 5 năm qua, với cương vị người đồng hành và hỗ trợ tinh thần, chị và chương trình thai giáo từ trái tim đã cùng hàng ngàn ông bố bà mẹ Việt hân hoan đón chào những thiên thần nhỏ hạnh phúc. Những chương trình online, những buổi chia sẻ trực tiếp
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  Câu hỏi thường gặp

   see_more_questions

  Xem thêm
  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  06 : 59 : 44

  599,000 đ

  599,000 đ