Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Trước khi học “nói hay”, các bạn phải biết “nói đúng”. “Ngọng” – đó là lỗi phổ biến nhất trong phát âm của rất nhiều người, không chỉ những lỗi dễ phát hiện như “L”, “N” mà còn nhiều âm khác mà chính bạn cũng không nhận ra như: “E”, “O”...
“Biết mình biết ta” – nhận ra được những nhược điểm trong giọng nói của chính mình cũng là điểm mấu chốt trong quá trình luyện giọng của bạn.
Từ đó, chúng ta mới có thể biết cách điều chỉnh âm điệu giọng nói sao cho hay nhất, truyền cảm nhất.
Ngoài ra, bạn sẽ còn được hướng dẫn cách luyện tập hàng ngày sao cho có được giọng nói khỏe mạnh, trong trẻo và không bị hụt hơi nữa đó.
Thêm vào đó là học viên sẽ làm chủ được hơi thở, nhịp điệu ngưng nghỉ để có thể tự tin khi đứng trước đám đông, và tự mình tạo ra các file sản phẩm kĩ thuật số, file sản phẩm audio, video với phong cách của 1 người phát thanh chuyên nghiệp.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

5

Người theo dõi

 • Có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực đào tạo và phát triển bản thân
 • 5 năm kinh nghiệm đào tạo tại các trường đại học như FPT, Đại học Sư phạm Hà Nội, Tập đoàn Vingroup, CMC Telecom, giảng viên cao cấp của SpeedReading Việt Nam.
 • Ngoài ra còn tham gia đào tạo, huấn luyện trực tiếp cho các triệu phú như nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam, doanh nhân Hạnh Kimmy, doanh nhân Bùi Tuyết Mai, chuyên gia yoga Nguyễn Hiếu.
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  17 : 48 : 31

  699,000 đ

  399,000 đ