Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Lợi ích của học viên khi mua khóa học:
+ Siêu tiết kiệm: được hỗ trợ online, tương tác trực tiếp với facebook giảng viên.
+ Siêu thuận tiện: học viên không phải đi khắp cả nước để học từng khóa của từng giảng viên, học viên chỉ cần ngồi tại nhà và thực hành các bài học một cách chủ động.
So với các khóa học thông thường:
+ Học viên chỉ được học tạo hình 1 loại hoa, 1 loại đế và pha màu theo 1 cách.
+ Ở khóa học này học viên được phiêu với thế giới hoa hồng đầy màu sắc từ hoa hồng nhung Việt Nam tới hoa hồng Anh Violet nổi tiếng.
+ Đặc biệt hơn nữa, khóa học có dạy công thức pha màu thực phẩm, rất dễ dàng cho các học viên không có điều kiện sử dụng màu tự nhiên.
Sau khi tham gia khóa học, học viên sẽ nắm rõ cách làm chi tiết và đầy đủ nhất của cách tạo hình hoa hồng trong rau câu 3D - 1 loại bánh rau câu hot nhất trên thị trường hiện nay.
Sau khóa học học viên hoàn toàn tự tin với trình độ làm bánh 3D của mình, có thể làm các loại bánh theo ý muốn, thậm chí có thể mở cửa hàng kinh doanh.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

4

Người theo dõi

 • Là chuyên viên PR Marketing trong 8 năm, đã từng giữ vị trí Trưởng phòng hành chính nhân sự trong 2 năm, nhưng niềm đam mê ẩm thực đã khiến chị từ bỏ công việc và dành toàn bộ thời gian cho lĩnh vực này, đặc biệt là mảng bánh nghệ thuật với nguyên li
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  20 : 35 : 27

  699,000 đ

  399,000 đ