Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Bạn sẽ học được những điều cơ bản về Content Marketing, các dạng Content, các nền tảng và Phễu Content.
Bạn sẽ học được cách Định vị Thương hiệu và xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp.
Bạn sẽ học được cách xác định Chân dung Khách hàng, xác định khao khát và nỗi đau của họ.
Bạn sẽ học được cách xây dựng Bản đồ Content để đưa họ đi qua Hành trình Khách hàng, để cuối cùng mua hàng và trở thành fan cuồng của bạn.
Bạn sẽ học được những kỹ thuật tìm ý tưởng và tạo Content tuyệt đỉnh dưới các dạng bài viết, hình ảnh, audio, video, các kỹ thuật giật tít sang chảnh và cách tái sử dụng những Content hút khách.
Bạn sẽ học được các chiến thuật đăng bài, SEO, tăng tương tác và các kỹ thuật quảng bá Content.
Bạn sẽ học được cách đo lường và phân tích hiệu quả Content của bạn, tìm những điểm cần cải thiện để Content Marketing của bạn ngày càng hiệu quả hơn.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

8

Người theo dõi

 • Là Delivery Manager tại LogiGear Corporation, Certified Trainer tại ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM, Translator tại Nhà Xuất Bản Trẻ, Content Manager của công ty Success Oceans, và CEO của Tuto10X Content Agency, chị Thiên Kim có hơn 10 năm kinh nghiệm tr
 • Với kỹ năng phân tích khách hàng, lập chiến lược Content Marketing chiếm lĩnh thị trường, cùng năng lực đào tạo, xây dựng đội nhóm, chị đã giúp nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển đội ngũ Content của họ, cũng như giúp nhiều doanh nhân kinh doanh
 • Qua các khóa học về Content Marketing, Thiên Kim hy vọng sẽ giúp BẠN phát triển doanh nghiệp kinh doanh online của mình lên đến một tầm mức mà ngay cả chính bạn cũng không thể tưởng tượng được. Chúng ta bắt đầu nhé!
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  Câu hỏi thường gặp

   see_more_questions

  Xem thêm
  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  19 : 44 : 51

  999,000 đ

  997,000 đ