Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Nắm vững hệ thống âm bằng phương pháp siêu trí nhớ, bạn sẽ ngay tức khắc biết nhận diện và phát âm chuẩn bất cứ từ nào trong từ điển tiếng Anh.
Sở hữu kỹ thuật nhấn trọng âm nối âm, nuốt âm, giảm âm, âm đuôi, sử dụng ngữ cố định và những xử lý về thần thái sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh với đối tác và nhà tuyển dụng.
Với hệ thống nguyên tắc và tư duy học phát âm bạn sẽ luôn biết cách duy trì năng lượng và động lực để học biến quá trình học tiếng Anh sau đó 1 cách thuận buồm xuôi gió .
Phương pháp neo giữ kiến thức độc lạ của giảng viên bạn sẽ nhớ mãi không quên kiến thức ngay cả khi bạn muốn để có thể đem từ trong đầu ra thực hành lại bất cứ lúc nào ở bất cứ đâu.
Bạn sẽ được đặt lịch 30 phút để call video trực tiếp với giảng viên khi bạn sẵn sàng muốn show kết quả và được cố vấn thêm.
Bạn sẽ được giảng viên theo dõi quá trình tiến bộ qua các bài tập thực hành bạn muốn gửi qua facebook khi bạn có nhu cầu. Đột phá khả năng nghe hiểu những bài giảng và đối thoại trực tiếp với người bản ngữ.
Phương pháp thiết lập khả năng tự phát hiện và tự chỉnh sửa lỗi sai bạn sẽ làm chủ phát âm chứ không còn bị áp lực và lúng túng.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

2

Người theo dõi

 • Đồng sáng lập Học Viện Second Heaven.
 • Gần 5 năm kinh nghiệm coaching và training tiếng anh giao tiếp, phát âm chuẩn Anh Mỹ kết hợp đào tạo phát triển bản thân.
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  15 : 30 : 51

  899,000 đ

  399,000 đ