Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Khi hoàn thành khóa học, chúng ta sẽ biết lắng nghe làn da của mình lên tiếng. Vì chỉ có bản thân mới có thể nhận thấy được sự thay đổi và giúp mình đẹp hơn mỗi ngày.
Sẽ biết cách yêu quí bản thân mình hơn thông qua việc nâng niu làn da mình mỗi ngày, vì khi thực sự yêu thương bản thân mình thì mới có thể yêu thương những người xung quanh.
Khóa học còn hướng dẫn chúng ta cách làm đẹp cho những người thân yêu, tự tay chăm sóc, thư giãn cho một nửa yêu thương hay mami của bạn thì có phải là vô cùng ý nghĩa không nào.
Từ cơ bản, đến nâng cao, các bạn có thể học được các phương pháp massage đơn giản, đến liệu pháp nâng cơ mặt tại nhà, ngoài ra còn biết phương pháp soi được tình trạng da và tư vấn, thế chẳng khác gì đã mang một spa về tận nhà rồi nhỉ.
Khóa học còn giúp bổ sung và đơn giản hóa kiến thức cho các bạn có dự định làm việc tư vấn viên cho các spa, hay dự định mở spa vừa và nhỏ.
"90% thông tin trên mạng hướng dẫn chăm sóc da đều không chính xác. Bất kỳ ai cũng có thể bán mỹ phẩm online, nhưng không phải ai cũng đủ kiến thức để tư vấn."- PGS-TS-BS Lê Ngọc Diệp. Do vậy việc hiểu đúng về phương pháp lựa chọn và tư duy trong việc chăm sóc da vô cùng quan trọng, và khóa học cũng sẽ một phần giúp bạn hiểu rõ vấn đề đó.
Sạm nám và Mụn được coi là nhu cầu hàng đầu trong thời điểm hiện tại, tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp cũng như chăm sóc không đúng cách sẽ không mang hiệu quả mà còn mang lại hậu quả vô cùng ngiêm trọng. Trong khóa học chúng ta sẽ cùng nhau mổ xẻ kỹ hơn vấn đề này và phương pháp chăm sóc như thế nào là đúng cách.
Hy vọng với những trải nghiệm và kinh nghiệm của bản thân Nhi sẽ giúp các bạn đẹp hơn và thành công hơn trong cuộc sống. Cảm ơn!

Lộ trình khoá học

Giảng viên

3

Người theo dõi

 • Được học tập và cập nhật kiến thức liên tục từ nước ngoài như Malaysia, Hàn Quốc.
 • 6 năm biết đến ngành chăm sóc da và cải thiện được làn da bản thân từng chút một.
 • Hơn 5 năm với vai trò chuyên viên tư vấn, giúp rất nhiều người cải thiện được làn da của họ.
 • Xem thêm

  Đánh giá từ học viên

  Ưu đãi sẽ kết thúc sau
  08 : 46 : 08

  699,000 đ

  399,000 đ