Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Sau khóa học học viên sẽ:
Biết được công thức món ăn.
Biết được cách sơ chế, chế biến món ăn.
Hiểu thêm về ẩm thực Hàn Quốc.

Lộ trình khoá học

Giảng viên

  • Nguyễn Minh Tuấn
  • Hơn 20 năm trong lĩnh vực đầu bếp, hơn 7 năm sinh sống làm việc và nghiên cứu ẩm thực tại Hàn Quốc.
  • Trưởng bếp Hàn từ năm 1997 đến 2003 ở khách sạn Thương mại nhà hàng Seha, số 8 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội. Từ 2003 đến năm 2011 làm ở khách sạn Asian số 8 Chùa Bộc, Hà Nội.
  • Xem thêm

    Đánh giá từ học viên

    4/5

    (1,661 Đánh giá)

    Giảng viên thân thiện, nhiệt tình

    Tài liệu chi tiết, dễ hiểu

    An Vu

    Khóa học ở mức cơ bản, nội dung phù hợp với người mới bắt đầu

    Bích Huyền

    Giảng viên dạy nhẹ nhàng, từ tốn, dễ hiểu. Nội dung trong từng bài rất chi tiết, giải thích rõ ràng

    Lưu Minh Thúy

    Hình thức giảng dạy dễ nghe, gần gũi, có sự lôi cuốn. nội dung thực tế hữu dụng. Cảm ơn Giảng viên và đội ngũ

    Câu hỏi thường gặp

      see_more_questions

    Xem thêm
    Ưu đãi sẽ kết thúc sau
    17 : 48 : 32

    599,000 đ

    299,000 đ